Trổ tài nấu món ngon cùng siêu đầu bếp

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hội Siêu Đầu Bếp Thế Giới tại Việt Nam (WAMCVN) vừa tổ chức hội thảo chuyên đề “món ngon cùng Lee Kum Kee”, với sự tài trợ đến từ nhãn hàng Lee Kum Kee.

Hội thảo chuyên đề là một sự kiện thường xuyên của WAMCVN nhằm cung cấp, cập nhật các thông tin về sản phẩm của nhãn hàng, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn cho các anh chị đầu bếp, quản lý nhà hàng – khách sạn, các đơn vị cung ứng cũng như sinh viên đang theo học ngành Bếp.

Trổ tài nấu món ngon cùng siêu đầu bếp - 1

Với sự đồng hành của nhãn hàng Lee Kum Kee lần này, Chef Hoàng Thị Ánh Tuyết đã sử dụng các sản phẩm như nước tương Lee Kum Kee, dầu hào Lee Kum Kee và sốt XO Lee Kum Kee để hướng dẫn hai món ăn hết sức ấn tượng là Cá hấp hải vị và Hải sản xào XO.

Trổ tài nấu món ngon cùng siêu đầu bếp - 2

Trổ tài nấu món ngon cùng siêu đầu bếp - 3

Chương trình đã thu hút hơn 30 người tham dự. Sau khi được hướng dẫn về sản phẩm và món ăn, tất cả khách tham dự đã được chia nhóm để thực hành lại. Đây là cơ hội để khách tham dự hiểu rõ hơn về sản phẩm Lee Kum Kee. Cuối chương trình là buổi lễ trao quà và giấy chứng nhận tham gia cho khách tham dự trong không khí thân mật và ấm áp.Trổ tài nấu món ngon cùng siêu đầu bếp - 4

Với mục tiêu tạo ra sân chơi lành mạnh để các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực có thể chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, WAMCVN tổ chức thường xuyên các buổi hội thảo chuyên đề nhằm giới thiệu sản phẩm của nhãn hàng, các công thức ứng dụng, hoặc các khuynh hướng ẩm thực mới. Để biết thêm thông tin và đăng ký tham gia các chương trình sắp tới, vui lòng liên hệ fanpage Hội Siêu Đầu Bếp Thế Giới tại Việt Nam (WAMCVN): https://www.facebook.com/wamcvn/ .

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Hương

CLIP HOT

Về 'đất tổ' nghề phở, thưởng thức chuẩn vị xưa
Về 'đất tổ' nghề phở, thưởng thức chuẩn vị xưa

Ăn một miếng phở Vân Cù, người sành ăn sẽ nhận ra thứ hương vị, bánh phở không giống với bất cứ một loại phở nào. Vị ngọt đậm, béo nhưng thanh của nước dùng “quyện” trong từng sợi phở dai, giòn, bóng mướt.