Cần liều 'vaccine ý thức’

Cần liều 'vaccine ý thức’

Phố xá đông đúc đêm Trung thu tại Hà Nội không khỏi khiến nhiều người bàng hoàng, lo ngại nguy cơ bùng phát dịch bệnh trở lại khi mà biến chủng mới Delta có tốc độ lây lan rất nhanh.

Du lịch luôn bùng nổ mạnh mẽ sau các cuộc khủng hoảng

Du lịch luôn bùng nổ mạnh mẽ sau các cuộc khủng hoảng

Nhìn lại lịch sử ngành du lịch từ thế chiến II có thể thấy hoạt động du lịch luôn bùng nổ mạnh mẽ sau các cuộc khủng hoảng. Điều tương tự sẽ xảy ra khi đại dịch COVID-19 được kiểm soát hoặc cả thế giới học cách sống chung với nó.

 • Đạo diễn tour ở Nga nắm bắt cơ hội trong bối cảnh mới

  Đạo diễn tour ở Nga nắm bắt cơ hội trong bối cảnh mới

  Tại Nga, các chương trình về du lịch và các blogger ngày càng chia sẻ nhiều hơn những cung đường và trải nghiệm lạ lẫm, cả trong và ngoài nước. Xu hướng tìm trải nghiệm mới đang tạo ra nhiều cơ hội cho đạo diễn tour, những người lên kế hoạch cho các kỳ nghỉ cá nhân.

 • Mong sớm được đón khách du lịch

  Mong sớm được đón khách du lịch

  Khánh Hòa có nhiều thuận lợi để phục hồi du lịch. Các doanh nghiệp đang chờ đợi những quy định cụ thể để triển khai việc đón khách… Tuy nhiên, việc khôi phục du lịch vẫn cần thực hiện thận trọng…

 • Nhiều điểm du lịch mở cửa đón du khách

  Nhiều điểm du lịch mở cửa đón du khách

  Những ngày gần đây, một số tỉnh, thành phố đã cơ bản kiểm soát được dịch Covid-19, đã cho phép các điểm du lịch cùng một số dịch vụ được đón khách, nhưng yêu cầu phải nghiêm ngặt phòng, chống dịch.

 • Mở cửa Phú Quốc và kinh nghiệm từ

  Mở cửa Phú Quốc và kinh nghiệm từ "Phuket sandbox"

  Với "Phuket sandbox", Thái Lan là quốc gia tiên phong mở cửa du lịch quốc tế trong khu vực. Dù chưa có đánh giá toàn diện, đây vẫn được coi là một điển hình để các nước châu Á tìm ra kế hoạch mở cửa cho riêng mình.

CLIP HOT

Bà con hãy xem TP.HCM là quê hương thứ hai của mình
Bà con hãy xem TP.HCM là quê hương thứ hai của mình

Bà con các tỉnh sống tại TP.HCM sẽ nhanh chóng được tiêm vaccine, có thể yên tâm ở lại để tiếp tục mưu sinh, không phải đánh đu tính mạng của mình trên những dặm dài thăm thẳm về quê chạy dịch.