Ảnh đẹp

Những ngày đầu hè vi vu khắp Lào của du khách Việt

Những ngày đầu hè vi vu khắp Lào của du khách Việt

6 ngày du lịch tại Lào, du khách Việt bất ngờ trước vẻ đẹp của nước bạn. Là những di sản cổ kính, những ngôi chùa Phật giáo, con người mến khách, thiên nhiên hiền hoà và vô vàn điều thú vị.

  • Chùm ảnh: Du lịch trải nghiệm ở Tu Mơ Rông

    Chùm ảnh: Du lịch trải nghiệm ở Tu Mơ Rông

    Tận dụng tiềm năng thế mạnh từ dược liệu, rừng và cảnh quan môi trường thiên nhiên ưu đãi về khí hậu, huyện Tu Mơ Rông đã và đang thúc đẩy phát triển du lịch sinh thái, du lịch trải nghiệm. Đặc biệt, huyện đã và đang xây dựng những tour du lịch trải nghiệm tham quan vườn sâm Ngọc Linh, chinh phục đỉnh Ngọc Linh và tham quan, trải nghiệm các thác đẹp trên địa bàn để thúc đẩy phát

  • Phía sau những bức ảnh

    Phía sau những bức ảnh "đắt giá" đưa Việt Nam ra thế giới

    Từ chiếc cầu Vàng vén mây núi bằng bàn tay khổng lồ, đến Đại tượng Phật thấp thoáng tầng mây trên nóc nhà Đông Dương… tất cả được ghi lại trong những bức ảnh từng khiến thế giới ngỡ ngàng về cảnh sắc Việt Nam. Phía sau những khoảnh khắc đắt giá ấy là nhiều câu chuyện khó tin của những tay "thợ săn" chuyên nghiệp.

CLIP HOT

Về nghe biển hát
Về nghe biển hát

Lúc buồn, tôi luôn muốn mình về với thiên nhiên để cảm nhận cuộc sống này ý nghĩa lắm, và đất nước mình thật nhiều cảnh sắc tươi đẹp.