Công bố 100 điều thú vị của TP.HCM

Công bố 100 điều thú vị của TP.HCM

Ông Nguyễn Văn Dũng, phó chủ tịch UBND TP.HCM cho biết, Chương trình “Thành phố Hồ Chí Minh – 100 điều thú vị” sẽ là một điểm sáng của ngành Du lịch Thành phố trong dịp cuối năm 2023 và đón chào năm mới 2024.

Kết nối đầu tư và thương mại cho doanh nghiệp

Kết nối đầu tư và thương mại cho doanh nghiệp

Hội nghị “Hội nghị Kết nối đầu tư và thương mại cho doanh nghiệp” nhằm kết nối đối tác thương mại, các nhà mua hàng trong nước và quốc tế, đồng thời thu hút đầu tư vốn cho các dự án, doanh nghiệp có sản phẩm truyền thống địa phương.

 • Kê Gà - Ngôi sao mới của du lịch Bình Thuận

  Kê Gà - Ngôi sao mới của du lịch Bình Thuận

  Nằm giữa sân bay Long Thành và Phan Thiết, Kê Gà còn có tiềm năng thu hút du khách từ các tỉnh thành phía Bắc của Việt Nam và du khách quốc tế. Địa phương cũng được quy hoạch để trở thành Thủ phủ resort thứ 2 của Bình Thuận sau Mũi Né.

 • TP.HCM: Điểm đến hấp dẫn cho du lịch nha khoa

  TP.HCM: Điểm đến hấp dẫn cho du lịch nha khoa

  Du lịch y tế là một ngành dịch vụ đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Trong năm 2023, Việt Nam đã đón khoảng 1 triệu lượt khách du lịch y tế, tăng 20% so với năm 2022, trong đó du lịch nha khoa có sự tăng vượt bậc với 30% so với cùng kỳ.

 • Đà Bắc:

  Đà Bắc: "Giữ lại hoang sơ, bảo lưu bản sắc để phát triển du lịch"

  Phát huy vẻ đẹp hai bên bờ sông Đà, đẩy mạnh hình thái du lịch cộng đồng gắn với nông nghiệp, gìn giữ bản sắc từng tộc người là hướng làm du lịch huyện Đà Bắc xác nhận là nòng cốt, ông Lường Văn Thi, Chủ tịch UBND Huyện Đà Bắc chia sẻ với Tạp chí Du lịch TP.HCM.

 • Tháp Nghinh Phong - Biểu tượng kiến trúc độc đáo của Phú Yên

  Tháp Nghinh Phong - Biểu tượng kiến trúc độc đáo của Phú Yên

  Tuy Hòa - Thành phố bên bờ biển xinh đẹp của Việt Nam vừa ghi dấu ấn khi Tháp Nghinh Phong được vinh danh tại World Travel Awards 2023, khẳng định vị thế của nó trong làng du lịch thế giới. Thành quả này không chỉ là niềm tự hào của Tuy Hòa mà còn là bước tiến quan trọng đối với du lịch Việt Nam trên bản đồ quốc tế.

CLIP HOT