Trải nghiệm Phượt

Sắc đào cuối xuân ở bản Lô Lô Chải

Sắc đào cuối xuân ở bản Lô Lô Chải

Ghé bản Lô Lô Chải một ngày cuối xuân, nữ du khách Hà Nội hít hà khí trời trong lành sáng tinh mơ, nhấp ngụm rượu ngô cay nồng dưới tiết trời 15 độ C và ngắm hoa đào, lê khoe sắc.

Thử thách ý chí ở đỉnh Tà Chì Nhù vào mùa hoa sơn tra khoe sắc

Thử thách ý chí ở đỉnh Tà Chì Nhù vào mùa hoa sơn tra khoe sắc

Đối với một người có sức khỏe kém như Thu Thủy, việc chinh phục đỉnh núi Tà Chì Nhù là thách thức vô cùng khó khăn vì chưa bao giờ dám nghĩ có thể leo núi, nhưng đây cũng là cơ hội để cô nàng thể hiện ý chí và sự quyết tâm của bản thân.

  • Top những trải nghiệm thú vị, nên làm khi du lịch Hàn Quốc

    Top những trải nghiệm thú vị, nên làm khi du lịch Hàn Quốc

    Được biết đến như một điểm du lịch hấp dẫn, Hàn Quốc - xứ sở kim chi luôn thu hút đông đảo du khách ngoại quốc tới khám phá. Nếu bạn chưa từng ghé thăm đất nước tuyệt vời này, đừng quên dành chút thời gian để đọc bài viết này. Bài viết sẽ giới thiệu 8 hoạt động bạn nên thử khi tới Hàn Quốc, giúp bạn hiểu rõ hơn về văn hóa và cuộc sống hàng ngày của người dân nơi đâ

  • 4 ngày du lịch vòng quanh Hà Giang

    4 ngày du lịch vòng quanh Hà Giang

    Cung đường Hà Giang - một cuộc phiêu lưu đầy thử thách và kỳ thú. Đó là cái tên mà nhiều du khách yêu thích mạo hiểm không thể bỏ qua khi đến với vùng cao phía bắc Việt Nam.

CLIP HOT

Chiêm ngưỡng khung cảnh hữu tình ở vịnh đẹp thế giới
Chiêm ngưỡng khung cảnh hữu tình ở vịnh đẹp thế giới

Dừng chân bên vịnh Lăng Cô, du khách được chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp với hình ảnh đèo Hải Vân hùng vĩ, bãi cát trắng trải dài cùng màu nước trong xanh... Có mặt ở vịnh đẹp thế giới này, du khách được chứng kiến khung cảnh sóng vỗ bờ, thỉnh thoảng đoàn tàu xuyên núi chầm chậm đi qua...