Homestay ngon bổ rẻ

Khách sạn hết sạch phòng vì khai trương 2 tuyến cao tốc dịp nghỉ lễ

Khách sạn hết sạch phòng vì khai trương 2 tuyến cao tốc dịp nghỉ lễ

Tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết và Phan Thiết - Vĩnh Hảo thông xe đúng vào dịp nghỉ lễ 30/4, thời tiết khu vực phía Nam nắng nóng nên nhiều du khách đã chuyển hướng từ biển Vũng Tàu sang Phan Thiết để trải nghiệm. Điều này khiến phần lớn khách sạn, resort tại đây đã kín phòng.

 • ‘Trú ẩn’ chốn thiên đường

  ‘Trú ẩn’ chốn thiên đường

  Chủ của khu homestay là một cô gái, cô đã tìm ra chốn nghỉ ngơi thiên đường cho cô và mình có duyên vô tình được ghé vào trú ẩn.

 • Về nhà vườn lắng nghe bình yên nơi xứ Huế

  Về nhà vườn lắng nghe bình yên nơi xứ Huế

  Nằm trong làng bưởi được bao bọc bởi thượng nguồn sông Hương trước khi đổ về trung tâm Huế, ngôi nhà vườn với cái tên Hachi Homestay được xây dựng dựa trên ngôi nhà mơ ước của chủ nhân về một không gian sống kết nối, hòa mình vào những vẻ đẹp đơn sơ, mộc mạc, giản dị của cảnh quan tự nhiên, khung cảnh yên bình, tĩnh lặng để thư giãn.

 • Đừng bỏ lỡ Tà Xùa mùa đẹp nhất

  Đừng bỏ lỡ Tà Xùa mùa đẹp nhất

  Ai từng đến Tà Xùa mùa xuân, hẳn sẽ không thể quên sự quyến rũ của sắc trắng mây trời quyện trong sắc hồng của hoa đào thắm. Tất cả in trên nền trời xanh, như tạc vào thiên nhiên một bức tranh sơn thủy.

CLIP HOT

Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM
Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM

Khách sạn con nhộng (capsule hotel) là nơi lý tưởng dành cho du khách sống tối giản, ưa thuận tiện và có hầu bao không mấy dư dả. Giữa vô số khách sạn sang trọng ở TP.HCM, bạn vẫn có thể tìm thấy khách sạn con nhộng đầy đủ tiện nghi để qua đêm.