Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam hỗ trợ sinh viên ngành du lịch

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam vừa có buổi kí kết thoả thuận hợp tác cùng Khoa Thời trang và Du lịch - Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Với mong muốn hỗ trợ và cùng phát triển ngành bếp Việt Nam, Hiệp hội Siêu đầu bếp đã vạch ra các mục tiêu hợp tác nhằm huấn luyện, cố vấn cho các bạn sinh viên ngành nhà hàng - khách sạn. Bên cạnh đó, Hiệp hội cũng đã tổ chức các buổi chuyên đề nấu ăn do hội cộng tác cùng các nhà tài trợ để mang kiến thức mới cho các bạn sinh viên.

Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam hỗ trợ sinh viên ngành du lịch - 1

Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm xây dựng Chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội, đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc thực tiễn và cập nhật kiến thức thường xuyên.

Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam hỗ trợ sinh viên ngành du lịch - 2

Hai bên cũng thống nhất các nội dung hỗ trợ đào tạo, trong đó có trao đổi, nâng cao và cập nhật kiến thức thực tế ngành nghề thông qua các hoạt động chuyên đề, báo cáo, sinh hoạt học thuật và các hội thi do các bếp trưởng, các nhà quản lý Nhà hàng Khách sạn cao cấp thực hiện. Tổ chức các buổi tham quan thực tế ở các nhà hàng - khách sạn cao cấp để sinh viên có góc nhìn thực tế cũng như tạo điều kiện cho sinh viên thực tập ở hệ thống nhà hàng - khách sạn cao cấp trên toàn quốc.

Hiệp hội cũng sẽ cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường. Hai bên cũng thống nhất củng cố và cải thiện chương trình đào tạo ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống thông qua các buổi hội thảo, đánh giá và kiểm tra năng lực sinh viên. 

Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam hỗ trợ sinh viên ngành du lịch - 3

Chef Lê Nguyễn Hoàn Long chia sẻ các món ăn làm từ kem, phô mai

Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam hỗ trợ sinh viên ngành du lịch - 4

Trong khuôn khổ sự kiện cũng đã diễn ra buổi giao lưu giữa Chef Lê Nguyễn Hoàn Long - Phó chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam và các bạn sinh viên. Tại buổi giao lưu, Chef Hoàn Long cũng đã chia sẻ các món ăn từ phô mai, kem với sự tài trợ của nhãn hàng Paysan Breton.

Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam hỗ trợ sinh viên ngành du lịch - 5

Bà Jeanne đại diện Paysan Breton chia sẻ kiến thức và sản phẩm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PV

CLIP HOT