Thưởng thức bánh mì chảo và loạt món ngon khó cưỡng ở TP.HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Xôi, bánh mì, hủ tiếu... là một số lựa chọn hấp dẫn để bạn nạp năng lượng cho ngày mới. Dưới đây là tọa độ cho tín đồ ẩm thực có thể thỏa mãn vị giác của mình.

Thưởng thức bánh mì chảo và loạt món ngon khó cưỡng ở TP.HCM - 1

Xôi là món ăn sáng quen thuộc với nhiều người. Tại TP.HCM, bạn có thể thưởng thức các kiểu xôi dân dã được gói bằng lá chuối hay đựng trong hộp bã mía thân thiện với môi trường. Ảnh: Kaiwaii.food.

Thưởng thức bánh mì chảo và loạt món ngon khó cưỡng ở TP.HCM - 2

Xôi bắp, sầu riêng hay xôi Bắc kết hợp cùng chà bông, pate, thịt, chả, trứng ốp la với vị béo, mặn, cay hòa quyện khiến nhiều người thỏa mãn vị giác. Đường Nguyễn Duy Dương, quận 5 hay Đoàn Văn Bơ, quận 4 là một số tọa độ bạn có thể tìm trải nghiệm các kiểu xôi hấp dẫn. Ảnh: Kaiwaii.food, Foodholicvn.

Thưởng thức bánh mì chảo và loạt món ngon khó cưỡng ở TP.HCM - 3

Bánh mì chảo cũng là gợi ý thú vị cho bữa sáng của bạn. Phần chảo thập cẩm đầy đủ thường có sự kết hợp của trứng ốp la, chả lụa, chả cá, cá hộp, xúc xích, hành tây, phô mai... Một số quán còn phục vụ đồ chua ăn kèm giúp thực khách chống ngấy. Ảnh: Citastyfood.

Thưởng thức bánh mì chảo và loạt món ngon khó cưỡng ở TP.HCM - 4

Tất cả được chuẩn bị chỉn chu, nóng hổi với sắc màu bắt mắt kích thích vị giác của tín đồ ẩm thực. Tiệm bánh mì ở đường Đặng Trần Côn, quận 1 hay Hòa Hưng, quận 10 là một trong những nơi hút khách thưởng thức bánh mì chảo mỗi sáng. Ảnh: Phunnsfood.

Thưởng thức bánh mì chảo và loạt món ngon khó cưỡng ở TP.HCM - 5

Nếu muốn đổi vị bữa sáng với các món sợi, thực khách có thể lựa chọn hủ tiếu để nạp năng lượng trước khi bắt đầu ngày làm việc. Ở chốn Sài thành, món hủ tiếu quen thuộc có nhiều cách chế biến khác lạ. Hủ tiếu hồ, sa tế, hủ tiếu Sa Đéc hay Nam Vang đều góp phần tạo sức hút với các tín đồ ăn uống. Ảnh: Ruahaman.

Thưởng thức bánh mì chảo và loạt món ngon khó cưỡng ở TP.HCM - 6

Đặc biệt, hủ tiếu mì bò kho là phiên bản ẩm thực chất lượng bạn không thể bỏ lỡ. Mỗi phần ăn chinh phục thực khách bởi độ nóng hổi, thịt bò mềm và béo ngậy, xá bấu vàng ươm, nước dùng đậm vị. Quán trên đường Nguyễn Chí Thanh, quận 11, là nơi phục vụ món hủ tiếu này. Ảnh: Foodholicvn.

Thưởng thức bánh mì chảo và loạt món ngon khó cưỡng ở TP.HCM - 7

Nhiều người cũng lựa chọn mì trộn để lấp đầy chiếc bụng đói vào buổi sáng. Đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 10, là điểm hẹn của những ai muốn thưởng thức mì trộn với hải sản, xá xíu, bò lúc lắc hay gà mắm tỏi... Mỗi hương vị đều được trình bày hấp dẫn kèm rau xanh thanh mát. Ngoài ra, phần nước súp cũng làm tăng sự hài hòa cho món ăn. Ảnh: Hoanglam.foodie.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khánh Vân (Zing News)

CLIP HOT

Về 'đất tổ' nghề phở, thưởng thức chuẩn vị xưa
Về 'đất tổ' nghề phở, thưởng thức chuẩn vị xưa

Ăn một miếng phở Vân Cù, người sành ăn sẽ nhận ra thứ hương vị, bánh phở không giống với bất cứ một loại phở nào. Vị ngọt đậm, béo nhưng thanh của nước dùng “quyện” trong từng sợi phở dai, giòn, bóng mướt.