Món ngon dinh dưỡng tại Hotel Grand Saigon

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng là một trong những phương pháp thiết thực giúp đẩy lùi dịch bênh COVID-19. Hãy cùng Hotel Grand Saigon khám phá thực đơn các món ăn – thức uống vừa hấp dẫn, vừa tốt cho sức khỏe với các thành phần tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Bún rạm Bình Định

Một trong những lý do níu chân du khách khi đến với Bình Định đó là sức hấp dẫn của ẩm thực đặc sản. Nếu nói “Chả cá Quý Nhơn” hay “ Nem chợ Huyện” là những món ăn nổi tiếng gần xa, thì món “Bún Rạm Quy Nhơn – Bình Định” là món ăn thân thuộc của những người dân xứ Nẫu.“Bún rạm” dân dã, bình dị như chính cái tên của nó. 

Món ngon dinh dưỡng tại Hotel Grand Saigon - 1

Vì sao là rạm mà không phải cua đồng hay những loại cua khác?

Bởi rạm nhiều gạch, thịt ngọt hơn béo hơn, vỏ lại mềm và rạm có giá trị dinh dưỡng cao. Chính vì thế mà nước dùng nấu từ rạm và nước cốt dừa cho vị ngọt thanh tự nhiên, nêm nếm thêm chút gia vị cho đậm đà, đặc biệt hơn nữa sẽ ăn cùng với bún được làm từ bột gạo Sang Dân, vắt thêm chút chanh là đã có món bún rạm “nhất phẩm” rồi.

Bấy nhiêu đó thôi, cũng đủ làm say mê lòng người, khiến người ta một khi đã đến Bình Định, là không muốn dời đi. 

Đuôi bò hầm sâm ba kích trắng An Giang

Sâm ba kích là loại sâm có tác dụng bồi bổ và tăng cường sức khỏe. Đây là một loại thảo dược chữa bệnh bổ thận và kích thích ăn ngon...

Món ngon dinh dưỡng tại Hotel Grand Saigon - 2

Để đưa loại thảo dược  này vào món ăn cho phong phú và nhiều chất dinh dưỡng hơn, đầu bếp chúng tôi kết hợp với đuôi bò tiềm với sâm ba kích hầm trong vòng 2 giờ cho nước lèo có vị ngọt thanh và sừng sực của đuôi bò tăng thêm vị đặc trưng và bổ dưỡng, bên cạnh đó, món ăn được dùng kèm với mì trứng và các loại rau sống. 

Đuôi bò tiềm sâm ba kích“ không chỉ là một bài thuốc quý mà còn là món ăn mang giá trị dinh dưỡng cao.

Rượu đông trùng hạ thảo – an tâm tửu

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược vô cùng quý hiếm, có chất chống oxy hoá cao nhất, chỉ được các thần y dùng cho vua chúa hay giới quý tộc với nhiều tác dụng như: bồi bổi sức khoẻ, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ chữa được nhiều bệnh nan y và bảo vệ các cơ quan trong cơ thể: gan, phổi, thận, tim,….Để loại rượu này đạt hiêu quả tốt nhất, quý khách nên uống mỗi lần 3 ly nhỏ (khoảng 20ml/ly) sau bữa ăn, mỗi ngày 2-3 lần.

Các loại thức uống bồi bổ sức khỏe

Bên cạnh các món ăn ngon miệng và tốt cho sức khoẻ, khách sạn Grand Saigon đã sáng tạo các loại thức uống mới, giúp tăng cường thể lực, thanh lọc cơ thể cho mùa dịch Covid-2019 như: Detoxification Tea (Trà Earl grey, gừng tươi, trà sả), Vitamin Refresh (Nước ép táo, nước ép gừng, trà chanh tươi), Vitamin Enjoy (trà bạc hà hương thảo kết hợp với trà chanh tươi) với công dụng giải độc cơ thể, cung cấp nhiều loại vitamin & khoáng chất, tăng sức đề kháng, giúp tinh thần minh mẫn và tràn đầy năng lượng trong một ngày dài học tập – làm việc. 

Món ngon dinh dưỡng tại Hotel Grand Saigon - 3

Nước detox

Nước detox là loại thức uống vô cùng lành mạnh bởi các nguyên liệu được lấy hoàn toàn từ thiên nhiên với thành phần từ nước tinh khiết và các loại trái cây (cam, chanh, táo,…), giúp thanh lọc cơ thể, tăng cường miễn dịch và mang lại cho cơ thể một nguồn năng lượng tự nhiên dồi dào với chất xơ, multi vitamins, khoáng chất cùng lượng calo vừa phải.

Cùng Hotel Grand Saigon thưởng thức các bữa ăn thịnh soạn với thực đơn Âu – Á tại nhà mà chẳng ngại phải đi xa. Với phong cách phục vụ mới – giao hàng tận nơi, Hotel Grand Saigon sẽ mang đến cho thực khách những món ăn hấp dẫn và đảm bảo hương vị tươi ngon. 

Giao hàng miễn phí trong bán kính 1km với hóa đơn tối thiểu 500.000 VNĐ trở lên. Thời gian giao hàng: 08:00 -17:00 mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

HOTEL GRAND SAIGON

Số 8 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (84-28) 3915 5555

Email: info@hotelgrandsaigon.com 

Website: www.hotelgrandsaigon.com 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Hương

CLIP HOT

Về 'đất tổ' nghề phở, thưởng thức chuẩn vị xưa
Về 'đất tổ' nghề phở, thưởng thức chuẩn vị xưa

Ăn một miếng phở Vân Cù, người sành ăn sẽ nhận ra thứ hương vị, bánh phở không giống với bất cứ một loại phở nào. Vị ngọt đậm, béo nhưng thanh của nước dùng “quyện” trong từng sợi phở dai, giòn, bóng mướt.