Quán cafe trĩu trịt mít, quả xếp đầy gốc đã vào mùa đẹp nhất năm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sau 2 năm bất ngờ nổi tiếng trên mạng, hiện quán cafe này vẫn nhận được sự yêu mến của nhiều khách từ phương xa.

Cách đây 2 năm, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip và loạt hình ảnh về 1 quán cafe ở Tuyên Quang có cây mít sai trĩu trịt. Nhiều hình ảnh cận cảnh khoe dàn quả xanh mơn mởn treo đầy cành, mọc kín từ thân cây đến gốc cây vô cùng thích mắt.

Vườn mít được thiết kế cho đâm xuyên lên phía sàn tầng hai, tán cây phủ rộng tạo bóng mát và khung cảnh vừa dân dã lại vừa chill cho không gian quán.

Quán cafe trĩu trịt mít, quả xếp đầy gốc đã vào mùa đẹp nhất năm - 1

Quán cafe trĩu trịt mít, quả xếp đầy gốc đã vào mùa đẹp nhất năm - 2

Quán cafe có cây mít sai trĩu, hàng chục quả to như nồi cơm khiến dân tình trầm trồ.

Đến nay, hình ảnh về quán cafe này vẫn được dân mạng đặc biệt quan tâm. Theo những hình ảnh của những vị khách đến quán chia sẻ, có thể thấy vườn mít đang vào mùa bói quả. Những quả mít xanh mơn mởn có kích thước khoảng từ chiếc bát tô cho đến chiếc nồi cơm nhỏ sai xum xuê xếp cạnh nhau, treo lủng lẳng vô cùng độc đáo.

Chính vì độ độc lạ này mà nhiều khách hàng đến quán cafe đều tỏ ra thích thú cùng nhau ngồi dưới tán cây uống nước, trò chuyện và chụp ảnh.

Quán cafe trĩu trịt mít, quả xếp đầy gốc đã vào mùa đẹp nhất năm - 3

Quán cafe trĩu trịt mít, quả xếp đầy gốc đã vào mùa đẹp nhất năm - 4

Quán cafe trĩu trịt mít, quả xếp đầy gốc đã vào mùa đẹp nhất năm - 5

Một số hình ảnh mới nhất của quán.

Chị Nguyễn Nhẹn, bà chủ của quán cafe nổi tiếng này cho hay: "Hiện tại, quán của mình may mắn vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều người, có nhiều vị khách thân thiết. Đặc biệt, người nơi khác khi ghé Thái Nguyên cũng đặt chân đến quán.

Nhiều người xin mình bí quyết chăm sóc sao cho cây mít sai quả nhưng thực tế hiện tại mít của quán không cần phải bón phân, kể cả việc tưới nước. Mùa nào cây cũng cho quả trĩu trịt, mình thường đem tặng người thân, hàng xóm và những vị khách ghé quán", chị khoe.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PV (GĐ)

CLIP HOT