Nhà hàng bày trí đồ ăn sáng tạo khiến du khách "hoảng hồn"
Các nhà hàng luôn thay đổi, sáng tạo để thu hút các thực khách, tuy nhiên không ít sự thay đổi lại tạo phản ứng ngược.
Nhà hàng lấy cảm hứng từ mùa dịch, để món ăn lên khẩu trang khiến khách té ngửa.
Liệu bạn có cảm giác ra sao khi ăn đồ ăn trên dép như vậy?
Món bánh mì nướng ăn cùng sốt và rau bắp cải được bài trí cồng kềnh.
Bạn có nhìn ra món thịt bò bé xíu trên chậu cây cảnh không?
Khay đựng thức ăn được thiết kế như một chiếc xẻng, màu sắc của chiếc bánh lại càng khiến thực khách tá hỏa.
Thậm chí, có nhà hàng còn sử dụng tay của khách để đựng đồ ăn, cách làm này bị nhận xét kém vệ sinh.
Thiết kế hộp cơm được đánh giá sáng tạo và đẹp mắt dành cho tín đồ công nghệ.
Chắc hẳn bạn sẽ đứng lên ngay lập tức khi đồ đựng thức ăn rỉ sét và cũ kỹ đến vậy.
Nhà hàng để đồ ăn trên bàn lớn khiến nhiều người bình luận, không dám ăn.
Thịt nai được bày trên sừng nai để chứng minh độ tươi ngon ư?
Nhiều người có thể nghĩ đây là một sự cố của nhà hàng, nhưng thực tế đây là cách bài trí món ăn với phong cách "đổ vỡ".
Món ăn được bày trên một chiếc đĩa với thiết kế dành cho những người yêu thích cảm giác mạnh.
Ẩm thực là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam, vì thế, mỗi dịp Tết đến xuân về những mâm cỗ ngày Tết được...