Mừng Ngày của Mẹ với tiệc trưa tự chọn ngọt ngào tại Saigon Café

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày của Mẹ tên tiếng Anh “Mother's Day”, ngày lễ kỉ niệm nhằm tôn vinh người mẹ của gia đình, cũng như thể hiện sự gắn kết, ảnh hưởng của các bà mẹ trong xã hội.

Mother’s Day bắt nguồn từ Lễ hội tri ân những người làm mẹ thường được tổ chức thường niên vào mùa Xuân thời Hy Lạp cổ đại. Thời đó, người Hy Lạp thường cúng tế cho các nữ thần, đặc biệt là vị thần Rhea - Mẹ của nhiều vị thần trong thần thoại Hy Lạp.

Cũng có giả thiết khác cho rằng, Ngày của Mẹ xuất hiện đầu tiên ở Anh vào Thế kỷ XV - khoảng năm 1600. Thường lệ hàng năm trước Lễ Phục sinh, lễ hội được tổ chức nhằm tri ân công lao của mẹ. Vào ngày này, các bạn nhỏ sẽ tặng hoa hay bánh, trái cây cho mẹ của mình.

Ngày của Mẹ không cố định, nó sẽ rơi vào những ngày khác nhau theo từng năm. Theo đó, Ngày của Mẹ chính là ngày Chủ Nhật thứ 2 của tháng Năm hằng năm. Như vậy, ở nước ta và một số nước khác, năm nay Ngày của Mẹ sẽ rơi vào Chủ Nhật 9/5/2021.

Những năm gần đây, tại Việt Nam, ngoài các ngày 8/3 hay 20/10, Lễ Vu Lan báo hiếu thì Mother’s Day cũng được mọi người hưởng ứng.

Nhân Ngày của Mẹ, những người con được lớn lên dưới tình yêu thương, sự chăm sóc của mẹ không chỉ dành tặng những món quà cho mẹ, những lời chúc ngọt ngào nhất đến đấng sinh thành của mình.

Mừng Ngày của Mẹ với tiệc trưa tự chọn ngọt ngào tại Saigon Café - 1

Tiệc trưa thịnh soạn và ấn tượng tại Saigon Café

Dịp đặc biệt vô cùng ý nghĩa vào chủ nhật 9/5/2021 tới đây, với tiệc trưa tự chọn cao cấp và tự tay gói tặng mẹ những đóa hoa rực rỡ nhất từ giỏ hoa khổng lồ tại Saigon Café thì quả thật vô cùng ý nghĩa.

Tại đây, bạn cùng mẹ và gia đình sẽ thưởng thức bữa tiệc trưa ấn tượng với phong vị tinh tế của các món hải sản tươi sống chế biến theo yêu cầu, những loại súp thơm lừng, cá hồi muối thủ công, và hàng loạt lựa chọn hấp dẫn từ quầy ẩm thực Nhật Bản như salad rong biển, sashimi cá hồi và sushi cuộn cùng quầy tráng miệng với nhiều món bánh ngọt tinh tế.

Điểm nhấn của bữa tiệc trưa thịnh soạn là thức uống đặc biệt dành riêng cho ngày của mẹ được sáng tạo và chuẩn bị tâm huyết từ đội ngũ pha chế của nhà hàng Saigon Café, giúp thực khách và mẹ thân yêu của mình có một ngày thật ngọt ngào và đáng nhớ.

Bạn có thể lựa chọn: tiệc tự chọn từ 12h trưa đến 2h30 chiều chủ nhật 9/05/2021; tiệc buffet trưa vào thứ sáu và chủ nhật hằng tuần từ 12h trưa đến 2h30 chiều; tiệc buffet tối từ thứ tư đến chủ nhật hằng tuần từ 6h chiều đến 10h tối. Địa chỉ: Saigon Café, Tầng 1 – Khách sạn Sheraton Saigon (88 Đồng Khởi, quận 1); liên hệ đặt bàn qua (+84) 28 38272828 hoặc SGNSISaigonCafe@marriott.com.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT