Địa chỉ tìm mua món bánh kem mừng ngày của Mẹ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bộ sưu tập "Con yêu mẹ" của BreadTalk gồm 2 gam màu chủ đạo cam và tím tượng trưng cho sự ấm áp của bếp than hồng và sự yêu thương tôn kính dành cho Mẹ.

Ngày của Mẹ hay còn gọi là Mother's Day trong tiếng Anh là dịp để kỷ niệm, tôn vinh những người Mẹ trên khắp thế gian. Ngày của Mẹ không có ngày cố định cụ thể, nhìn chung tại nhiều nước trên thế giới quy ước lấy ngày chủ nhật thứ 2 của tháng Năm. Tại Việt Nam năm nay, ngày của Mẹ sẽ rơi vào ngày 9/5.

Hàng năm BreadTalk Việt Nam luôn chuẩn bị sản phẩm đặc biệt để dành riêng kính tặng và cảm ơn Mẹ.

Bộ sưu tập “Con Yêu Mẹ” lần này, BreadTalk đã dùng 2 gam màu chủ đạo cam và tím tượng trưng cho sự ấm áp của bếp than hồng và sự yêu thương tôn kính dành cho Mẹ.

Địa chỉ tìm mua món bánh kem mừng ngày của Mẹ - 1

Luôn lấy tiêu chí lựa chọn nguyên vật liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng lên hàng đầu nên cốt bánh bông lan của BreadTalk sau khi ra lò luôn mềm mịn và thơm lừng. Tạo hình cho bánh kem “Ngày của Mẹ” năm nay, BreadTalk đã chọn hình ảnh sóng biển ví tình Mẹ như biển khơi, bao la rộng lớn.

Sau hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, hệ thống cửa hàng BreadTalk đã có mặt khắp nơi trên cả nước, với hơn 20 cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn như Aeon Mall, Vincom, và cửa hàng nằm trên phố Phan Xích Long, Âu Cơ, Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Đức Cảnh…

Với tiêu chí bánh tươi sản xuất và dùng trong ngày, BreadTalk luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Ngoài việc bán lẻ tại các cửa hàng và các trang thương mại điện tử, BreadTalk còn nhận sản xuất các đơn hàng lớn để phục vụ cho các buổi hội họp, liên hoan và tiệc trang trọng.

Giá bánh kem cho bộ sưu tập “Ngày Của Mẹ” 490.000VNĐ/cái. Bánh hiện đã có bán tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ: BreadTalk Việt Nam, FB: www.facebook.com/BreadTalkvn, Websie: www.breadtalkvietnam.com

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Quốc Anh

CLIP HOT