Dinh dưỡng lành mạnh trong mùa dịch với bánh mì Breadtalk thơm nức mũi

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, thực phẩm cung cấp giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe luôn được người tiêu dùng quan tâm.

Là một trong những nhãn hiệu bánh luôn theo sát nhu cầu khách hàng, BreadTalk nhanh chóng đưa ra phục vụ các sản phẩm đáp ứng xu hướng dinh dưỡng lành mạnh trong nhịp sống hiện đại.

Bánh lúa mạch nẩy mầm, hạt bí

Bánh làm từ lúa mạch đã nảy mầm trước khi xay nên rất bổ dưỡng. Đầu tiên, hạt lúa mạch đạt tiêu chuẩn được sàng lọc và làm sạch, sau đó ngâm trong nước lạnh để kích hoạt hạt nẩy mầm.

Dinh dưỡng lành mạnh trong mùa dịch với bánh mì Breadtalk thơm nức mũi - 1

Bánh mỳ hạt bí

Quá trình nảy mầm mở khóa một số axit amin và thay đổi thành phần dinh dưỡng của lúa mạch theo hướng tích cực, làm giảm axit phytic, giảm chất kháng dinh dưỡng, giúp cơ thể dễ hấp thụ khoáng chất hơn. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu cho thấy sự nảy mầm làm tăng chất chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ trí nhớ. 

Bên cạnh lúa mạch nẩy mầm, thành phần bánh còn có hạt bí, mè trắng, mè đen tăng thêm vị thơm bùi hấp dẫn và nho khô giúp bánh ngọt dịu tự nhiên. Bánh lúa mạch nẩy mầm, hạt bí của BreadTalk giá chỉ 59.000đ/cái, vừa ngon, vừa đáp ứng tiêu chí sống khỏe.

Bánh mì phô mai bơ tỏi béo ngậy, thơm nức

Có những món bánh, chỉ thử một miếng là phải thêm miếng nữa, ăn lần đầu thì sẽ ăn nhiều lần tiếp theo. Bánh mì phô mai bơ tỏi của BreadTalk thuộc loại “không phải dạng vừa này” - vừa quen, vừa lạ, làm thực khách luôn phải xuýt xoa và là món ngon ăn vặt, ăn sáng, ăn xế, ăn bất chấp khiến tín đồ ẩm thực mê đắm đuối.

Dinh dưỡng lành mạnh trong mùa dịch với bánh mì Breadtalk thơm nức mũi - 2

Bánh du nhập từ xứ sở kim chi nhưng gây cơn sốt mạnh mẽ ở Việt Nam. Vì sao bánh mì bơ tỏi phô mai kiểu Hàn Quốc tạo sốt?

Dinh dưỡng lành mạnh trong mùa dịch với bánh mì Breadtalk thơm nức mũi - 3

Thứ nhất, mùi bơ tỏi thơm nức mũi nồng nàn mời gọi. Thứ hai, lớp vỏ bánh mì vàng ruộm, giòn tan. Cuối cùng và quan trọng nhất, vị béo ngậy, mặn mặn ngọt ngọt của bơ và phô mai. Có thể nói, đây là chiếc bánh ai cũng phải thử một lần cho biết, đặc biệt là với những người “nghiện” phô mai.

Bánh mì phô mai bơ tỏi của BreadTalk giá chỉ 36.000đ/cái, nếu không thích béo nhiều có thể chọn bánh bơ tỏi không phô mai giá 28.000đ/cái.

Dinh dưỡng lành mạnh trong mùa dịch với bánh mì Breadtalk thơm nức mũi - 4

Khách hàng có thể mua bánh tại các cửa hàng BreadTalk hoặc đặt online qua các kênh chính thức:

Website: breadtalkvietnam.com

Fanpage: facebook.com/BreadTalkvn

Instagram: breadtalkvn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Hương

CLIP HOT