Hako Unity ra mắt thiết bị lọc nước công nghệ nano sinh học hàng đầu của Hàn quốc

   

  Sáng nay 26/5/2017, Công ty HakoUnity – Hàn Quốc vừa ra mắt thương hiệu thiết bị lọc nước Sonaki tại thị trường Việt Nam.


  Bà Nguyễn Thanh Thảo – TGĐ nhãn hàng Hako Unity tại Việt Nam

  Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thanh Thảo – TGĐ nhãn hàng Hako Unity tại Việt Nam cho biết: Các sản phẩm ra mắt lần này gồm: thiết bị lọc nước, thiết bị làm mềm nước, lõi lọc và vòi tắm Vitamin C với công nghệ nano sinh học, đã được dùng phổ biến tại các nước tiên tiến; đây cũng là công nghệ lọc nước hiện đại nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

  Các sản phẩm được giới thiệu tại buổi ra mắt

  Các bình lọc nước với công nghệ nano gọn nhẹ dành cho dân du lịch

  Điều đặc biệt trong lần đầu tiên ra mắt các thiết bị lọc nước này là mang tới người tiêu dùng sự tiện ích, đó là nước lọc từ các thiết bị Sonaki có thể uống trực tiếp tại vòi, do đã loại bỏ các chất độc hại như clo, chì v.v.. đồng thời vẫn giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Theo đó, các gia đình có thể lựa chọn thiết bị lọc nước tùy theo nhu cầu như: lọc nước trên bồn và dưới bồn hoặc gắn trực tiếp tại vòi nước sinh hoạt đầu nguồn.

  Máy lọc có lõi Vitamin C hòa tan vào nước tắm

  Ngoài ra, Công ty cũng giới thiệu loại máy lọc có lõi Vitamin C hòa tan vào nước tắm. Hộc chứa Vitamin C sẽ được lắp vào tay cầm của vòi sen. Trước khi nước ra khỏi vòi sen sẽ đi ngang thiết bị lọc này Vitamin C sẽ được hoà tan vào nước, trung hoà 99,9% lượng clo có trong nước máy nên có khả năng tăng cường sức đề kháng cho da nhạy cảm và tóc thiếu dưỡng chất, có thể giúp da hết ngứa rát, khô tróc giúp đánh bay gàu…

  Ông Kim IL Hwan – TGĐ Hako Unity Hàn quốc

  Đại diện nhà sản xuất, ông Kim IL Hwan – TGĐ Hako Unity Hàn quốc cho biết: với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng một cách nhìn mới về thị trường máy lọc nước bằng việc đem đến các sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, đặt con người làm trọng tâm hàng đầu. Bên cạnh mục tiêu nâng cao ý thức về nguồn nước sạch, HakoUnity còn muốn nhấn mạnh đến việc chăm sóc sức khỏe trong cộng đồng.

  Các sản phẩm của Sonaki có độ an toàn cao nhờ sử dụng lõi lọc tự nhiên nên không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và thân thiện với môi trường. Ngoài ra còn có ưu điểm là không dùng điện, không tạo ra nước thải, không cần dùng bơm tăng áp, sản phẩm nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích và dễ dàng lắp đặt. Chính vì vậy mà các sản phẩm của Sonaki luôn vượt qua sự kiểm tra gắt gao của các cơ quan kiểm duyệt FDA, NFS, Halal…

  Giới thiệu, tư vấn sản phẩm cho khách hàng

  Với sự sáng tạo vượt trội này, Sonaki đã vinh dự đoạt giải Technology Grand Prize 2006 về màng lọc công nghệ Nano do Bộ Công nghiệp và Thương mại Hàn Quốc trao tặng. Đây cũng là sản phẩm Best Seller của Amazon 2016 và luôn thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng thế giới, đặc biệt là tại các thị trường khó tính như Úc, Mỹ và các nước châu Âu.

   Hữu Long