Chính thức khai mạc Lễ hội bánh mì Việt Nam lần I-2023

Chính thức khai mạc Lễ hội bánh mì Việt Nam lần I-2023

Lễ hội Bánh mì lần thứ I-2023 được tổ chức với ý nghĩa tạo sự lan tỏa ngày càng mạnh mẽ về “Bánh mì”, là tên món ăn đường phố được thế giới biết đến bằng tiếng Việt, đặc biệt hơn đây chính là tài sản vô cùng quý báu trong kho tàng ẩm thực Việt đã được thế giới đánh giá cao.

Về làng Quả Cảm, nghe chuyện Bà Chúa Kho

Về làng Quả Cảm, nghe chuyện Bà Chúa Kho

Từ khi sinh ra, mỗi người dân làng Quả Cảm đều coi Đền Bà Chúa Kho là nơi thờ cúng linh thiêng, là một phần không thể thiếu trong đời sống văn hóa, tín ngưỡng của dân làng.

 • Những con số ấn tượng tại Lễ hội áo dài TP.HCM năm 2023

  Những con số ấn tượng tại Lễ hội áo dài TP.HCM năm 2023

  Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 9/2023 là kỳ lễ hội có nhiều dấu ấn độc đáo nhất qua 9 lần tổ chức. Đặc biệt, phần diễu hành với Áo dài có quy mô lớn nhất với 3.000 người tham dự. Lễ hội cũng quy tụ đông đảo diễn viên, người mẫu tham gia trình diễn áo dài nhất từ trước đến nay.

 • Hấp dẫn lễ hội Chào hè Huế 2023

  Hấp dẫn lễ hội Chào hè Huế 2023

  “Lễ hội Chào hè Huế 2023” với chương trình Carnival Sắc màu du lịch là hoạt động khởi đầu cho chuỗi lễ hội, sự kiện của ngành du lịch Thừa Thiên Huế trong năm 2023 và hưởng ứng Festival Huế 2023.

 • Khai mạc năm du lịch quốc gia 2023 Bình Thuận - Hội tụ xanh

  Khai mạc năm du lịch quốc gia 2023 Bình Thuận - Hội tụ xanh

  Thông qua việc tổ chức Năm Du lịch quốc gia, Bình Thuận mong muốn là nơi kết nối và hội tụ giữa các tỉnh trong khu vực, hướng tới mục tiêu thúc đẩy mạnh mẽ sự liên kết phát triển du lịch cả nước và các quốc gia, vùng lãnh thổ, thu hút các nguồn lực để phát triển du lịch.

 • Sông Hương rộn ràng giải đua ghe truyền thống

  Sông Hương rộn ràng giải đua ghe truyền thống

  Trên sông Hương và sông Đông Ba, đoạn công viên Trịnh Công Sơn trở nên “dậy sóng”, sôi động với giải đua ghe truyền thống, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

 • Độc đáo Lễ hội Áp Hô Chiêng ở Lai Châu

  Độc đáo Lễ hội Áp Hô Chiêng ở Lai Châu

  Một cảnh tượng vô cùng ngoạn mục khi cả trăm cô gái Thái hất tung mái tóc lên cao, bung tỏa những dòng nước khắp không trung tại lễ hội gội đầu (hay còn được gọi là Lễ hội Áp Hô Chiêng), diễn ra ở bản Vàng Pheo, xã Mường So, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

CLIP HOT