SABECO trao tặng 4,2 tỉ đồng cho người lao động Việt Nam đón Tết

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nối tiếp thành công của chiến dịch “Lên cùng Việt Nam”, Tổng Công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tiếp tục thực hiện chương trình “Tết Gắn Kết” nhằm hỗ trợ người lao động Việt Nam có một mùa Tết cổ truyền nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Nhận được sự phối hợp từ Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động tại các địa phương, SABECO sẽ trao tận tay số tiền 4,2 tỉ đồng đến 4.200 công nhân tại 28 tỉnh thành trên toàn quốc. Với các tiêu chí lựa chọn người thụ hưởng mà Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã xây dựng, SABECO hi vọng các khoản hỗ trợ này sẽ nhanh chóng được trao đến người lao động. Trước đó, với sự đồng thuận của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, ban tổ chức chương trình “Tết Gắn Kết” cũng đã trao tặng số tiền 1 tỉ đồng để hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi và Hà Tĩnh.

Thông qua chương trình “Tết Gắn Kết”, SABECO mong muốn cùng san sẻ những gánh nặng kinh tế với hàng nghìn người lao động Việt Nam và gia đình của họ để mùa Tết cổ truyền năm nay thêm hạnh phúc và đầm ấm.

P.V

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT