Hướng dẫn người đi định cư nước ngoài khởi nghiệp kinh doanh ẩm thực

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chương trình khởi nghiệp trọn gói, bao gồm: học bí quyết nấu ăn (học tại Việt Nam và sau đó có hỗ trợ online khi khách đang kinh doanh ở nước ngoài); thiết kế logo, bảng hiệu, bộ nhận diện thương hiệu...

Trường dạy nghề NETSPACE và Freevisa Việt Nam vừa kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, cùng xây dựng các gói khởi nghiệp kinh doanh ẩm thực quốc tế dành cho các nhà đầu tư định cư nước ngoài.

Hướng dẫn người đi định cư nước ngoài khởi nghiệp kinh doanh ẩm thực - 1

Tại buổi kí kết, hai bên thống nhất xúc tiến chương trình “Khởi nghiệp trọn gói – Start up package” gồm 2 gói khởi nghiệp:  Tiệm bánh mì và Tiệm phở/ hủ tiếu/ bún bò.  

Theo đó các gói khởi nghiệp trọn gói này sẽ bao gồm: học bí quyết nấu ăn (học tại Việt Nam và sau đó có hỗ trợ online khi khách đang kinh doanh ở nước ngoài); thiết kế logo, bảng hiệu, bộ nhận diện thương hiệu; mua máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu; thuê mặt bằng; xin giấy phép kinh doanh ở nước ngoài; tuyển dụng nhân sự; truyền thông tiếp thị; quản lý điều hành.

Hướng dẫn người đi định cư nước ngoài khởi nghiệp kinh doanh ẩm thực - 2

Ông Huỳnh Thanh Liêm, Giám đốc Freevisa Việt Nam

Ông Huỳnh Thanh Liêm, Giám đốc Freevisa Việt Nam chia sẻ: "Là đơn vị tư vấn đầu tư định cư Châu Âu, chúng tôi kỳ vọng việc hợp tác giữa 2 đơn vị sẽ mang lại cơ hội và giải pháp giúp cho các nhà đầu tư, những người định cư nước ngoài nhanh chóng ổn định cuộc sống, hòa nhập vào cộng đồng nước sở tại, đồng thời triển khai mô hình kinh doanh hiệu quả, góp phần lan toả giá trị bản sắc văn hoá Việt Nam thông qua lĩnh vực kinh doanh ẩm thực".

Hướng dẫn người đi định cư nước ngoài khởi nghiệp kinh doanh ẩm thực - 3

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Trường dạy nghề NETSPACE và Freevisa Việt Nam 

Ông Nguyễn Quốc Y, Hiệu trưởng Trường Ẩm thực Netspace, Phó Chủ tịch Hội Đầu bếp Việt Nam cho biết: "Đội ngũ giảng viên có tay nghề sẽ truyền đạt những kỹ năng, kiến thức nghề chất lượng cao đến với các học viên; qua đó, giúp họ có công việc ổn định, có thể khởi nghiệp, kinh doanh hiệu quả trong ngành ẩm thực, góp phần đưa nền ẩm thực Việt Nam vươn tầm thế giới".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT

Về 'đất tổ' nghề phở, thưởng thức chuẩn vị xưa
Về 'đất tổ' nghề phở, thưởng thức chuẩn vị xưa

Ăn một miếng phở Vân Cù, người sành ăn sẽ nhận ra thứ hương vị, bánh phở không giống với bất cứ một loại phở nào. Vị ngọt đậm, béo nhưng thanh của nước dùng “quyện” trong từng sợi phở dai, giòn, bóng mướt.