BÁNH TRUNG THU NHÀ HÀNG ĐỒNG KHÁNH

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đây là thương hiệu bánh nổi tiếng, xuất hiện tại Sài Gòn hơn 50 năm về trước, hiện nay gắn liền với khách sạn Đồng Khánh, thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist).

BÁNH TRUNG THU NHÀ HÀNG ĐỒNG KHÁNH - 1
Bánh Trung thu Nhà hàng Đồng Khánh

BÁNH TRUNG THU NHÀ HÀNG ĐỒNG KHÁNH - 2

Bao đời nay, Trung thu được ví như thời khắc của sự viên mãn, đoàn tụ “đêm khuya chung bóng trăng tròn sánh vai”. Từ hình ảnh vằng vặc của vầng trăng, người xưa đã ký thác tâm sự vào chiếc bánh tròn gọi là Nguyệt bính. Thưởng nguyệt đêm trăng rằm mà không có Nguyệt bính thì quả là vô nghĩa. Bánh Trung thu Nhà hàng Đồng Khánh tiếp tục xứng đáng là món quà sang trọng, lý tưởng để thực khách trong và ngoài nước thưởng thức và làm quà tặng cho người thân, bạn bè trong những dịp lễ Trung thu đến.

Để ngày Tết Trung Thu 2013 đặc biệt đầy ý nghĩa hơn. Bánh Trung thu Nhà hàng Đồng Khánh giới thiệu những chiếc bánh thơm ngon hảo hạng và được đặt trong những chiếc hộp bánh được thiết kế đồng nhất, lấy tông màu đỏ làm chủ đạo rất tinh hoa và sang trọng. Nắp hộp được thiết kế rất hài hoà và ấn tượng như các điểm nhấn trên nắp hộp với hình logo của Saigontourist kết hợp logo Dong Khanh Hotel, cùng với đường nét hoa văn trang trí nhẹ nhàng, nhuần nhuyễn tạo nên sự sang trọng và mang phong cách bản sắc dân tộc.

Sản phẩm bánh Trung thu Nhà hàng Đồng Khánh được chế biến bởi các nguyên liệu thực phẩm và ngũ cốc, được nướng ở nhiệt độ thích hợp tạo nên một màu vàng nâu hoàn hảo cho vỏ bánh. Mỗi chiếc bánh Trung thu Nhà hàng Đồng Khánh với màu vàng ươm bắt mắt, đường nét sắc sảo, vỏ bánh mỏng, không rời ra khi cắt, nhân bánh dẻo mềm, vị ngọt dịu được sản xuất dựa trên dây chuyền kỹ thuật công nghệ tiên tiến, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, độ ổn định và năng suất của sản phẩm.

Hơn 50 năm qua, thương hiệu bánh Trung thu Nhà hàng Đồng Khánh trực thuộc Saigontourist vẫn giữ được sự tin yêu của người tiêu dùng bởi luôn giới thiệu đến thị trường một diện mạo mới mỗi mùa trung thu.

Trên thị trường hiện nay rất nhiều bánh Trung thu Đồng Khánh, nhưng bánh Trung thu Nhà hàng Đồng Khánh với hương vị đặc biệt được đặt trong hộp với hoạ tiết hoa văn logo Saigontourist và logo Dong Khanh Hotel hình ánh trắng tròn nẳm giữa nắp hộp thật ấn tượng, chính vậy bánh Trung thu Nhà Hàng Đồng Khánh đã tạo nên một điểm nhấn và sự khác biệt hoàn toàn với các thương hiệu bánh trung thu khác trên thị trường năm 2013.

Khách sạn Đồng Khánh áp dụng nhiều hình thức khuyến mãi đặc biệt, dành cho khách hàng khi đặt mua sản phẩm bánh trung thu.

* Khách sạn Đồng Khánh: 2 Trần Hưng Đạo B, Q.5, TP.HCM, ĐT: 0839236404

Thu Tâm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT