Thứ Năm, 28 Tháng Một, 2021

Ấn tượng Đêm dạ tiệc ẩm thực Italia tại TPHCM

Trong khuôn khổ sự kiện văn hóa - Tuần Lễ Ẩm Thực Ý (Italian Cuisine Weeks), tối ngày 27/11/2020, Đêm tiệc Gala Dinner chủ...

Breadtalk ra mắt bộ sưu tập bánh kem Tri ân ngày nhà giáo Việt...

Nhằm tri ân các Thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thương hiệu bánh Breadtalk Việt Nam đã...

Thưởng thức ẩm thực phương Tây tại nhà hàng Hoàng Sa

Một không gian sang trọng tách biệt khỏi sự ồn ã, xô bồ của phố phường, phục vụ những món sáng thân thuộc cùng ly cafe thơm nức, toạ lạc ngay trung tâm thành phố, bên trong khách sạn 5 sao đẳng cấp nổi tiếng bậc nhất của Sài Gòn, hẳn sẽ đem lại sự hài lòng và thư giãn nhất cho thực khách, đó chính là Nhà hàng Hoàng Sa.

Grand SaiGon Hotel tiếp tục ra mắt món ngon đặc sản địa phương lần...

Sáng ngày 8/10/2020, tại Rooftop Grand Lounge – Tầng 20 khách sạn Grand Saigon đã diễn ra sự kiện GIỚI THIỆU ẨM THỰC ĐẶC...

Thưởng thức dimsum tại nhà hàng Ri8

Nhà hàng Ri8 mở cửa phục vụ từ 06 giờ 30 đến 21 giờ với nhiều món ăn ngon hấp dẫn.
Ăn bún ở Sài Gòn

Chuyện ăn bún ở Sài Gòn

Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh, nơi đã trở thành ngôi nhà thứ hai của nhiều người từ các vùng, miền về đây sinh sống và lập nghiệp. Những món ăn đặc sắc cũng từ đó mà về đây, níu chân người thưởng thức. Tạp chí Du lịch mời bạn đọc cùng theo dõi chuyện ăn bún ở Sài Gòn, với 3 trong vô số quán bún nức tiếng được nhiều người lui đến và truyền tai nhau.

Thưởng thức đặc sản Bình Thuận và Tây Ninh ngay tại Sài Gòn

Với mong muốn phục vụ các món ăn đặc sắc đến từ nhiều vùng miền trên khắp cả nước, khách sạn Grand Saigon tiếp tục cho ra mắt một số món đặc sản của vùng đất Bình Thuận và Tây Ninh.

Quán tôm hùm độc đáo ở Nha Trang

Nhà hàng tôm hùm Khải Minh tọa lạc tại số 78 Trịnh Phong, Nha Trang, chỉ mới vừa mở cửa hoạt động hơn một tháng nay, lại vào trong thời điểm cực kỳ khó khăn trong mùa COVID, nhưng đây đã trở thành điểm đến của giới sành ăn.

Hủ tiếu Thanh Xuân hơn 70 năm quyến rũ người Sài Gòn

Vốn chỉ là một quán hủ tiếu nhỏ nép mình bên con hẻm đã nhuốm màu cũ kỹ nhưng đã hơn 70 năm khiến trái tim người Sài Gòn thổn thức. Nghe qua có vẻ khó tin nhưng đó là sự thật.

DATE NARIYA – DẤU ẤN SENDAI, NHẬT BẢN GIỮA LÒNG SÀI GÒN

Tinh hoa Sendai được tái hiện qua thực đơn với “1001 cách chế biến Gyutan độc đáo”: Toro Gyutan Steak cực kỳ hiếm và...
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI

XEM NHIỀU NHẤT