Phong cách sống nghỉ dưỡng độc đáo tại Eurowindow Twin Park

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Không chỉ chú trọng không gian cảnh quan xanh, Eurowindow Twin Parks còn mang đến những trải nghiệm sống như nghỉ dưỡng cho cộng đồng cư dân.

Tọa lạc tại trung tâm Gia Lâm – khu vực phát triển năng động phía Đông Hà Nội, Eurowindow Twin Parks đang nhận được nhiều sự chú ý của thị trường nhờ sở hữu lợi thế về vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, đề cao yếu tố xanh và đa tiện ích.

Phong cách sống nghỉ dưỡng độc đáo tại Eurowindow Twin Park - 1

Phong cách sống nghỉ dưỡng độc đáo tại Eurowindow Twin Park - 2

Dự án được quy hoạch theo mô hình ô bàn cờ mở tương đồng quy hoạch của 36 phố phường Hà Nội tạo nên kết nối đa chiều, thuận tiện di chuyển cả trong nội khu và lan tỏa tới các tuyến đường ngoại khu.

Phong cách sống nghỉ dưỡng độc đáo tại Eurowindow Twin Park - 3

Rời xa khói bụi đô thị, các cư dân tại Eurowindow Twin Parks có thể hòa mình vào không gian xanh mát và tận hưởng không khí trong lành, thoáng đãng bởi dự án như một công viên thứ hai liền kề công viên trung tâm Gia Lâm được quy hoạch rộng 30 ha.

Phong cách sống nghỉ dưỡng độc đáo tại Eurowindow Twin Park - 4

Hành trình sống như nghỉ dưỡng của cư dân Eurowindow Twin Parks là những giờ phút thảnh thơi rảo bước giữa đường dạo bộ, ngâm mình thư giãn trong làn nước xanh mát của bể bơi ngoài trời, gắn kết tình cảm gia đình tại vườn nướng BBQ, rèn luyện sức khỏe với sân bóng rổ, tennis, gym, yoga…

Phong cách sống nghỉ dưỡng độc đáo tại Eurowindow Twin Park - 5

Đặc biệt, khu đô thị có nhà để xe 3 tầng rộng rãi, đảm bảo chỗ để xe cho tất cả cư dân thay vì làm gara đậu xe trong nhà, hoặc dừng đỗ xe dưới lề đường gây mất mỹ quan và ảnh hưởng đến giao thông chung.

Phong cách sống nghỉ dưỡng độc đáo tại Eurowindow Twin Park - 6

Để đảm bảo cuộc sống của cư dân tuyệt đối yên tĩnh và an toàn, tất cả các biệt thự, shophouse, liền kề có chất lượng xây dựng vượt trội, sử dụng cửa hộp kính Eurowindow cách âm, cách nhiệt, chống ồn, tiết kiệm điện cao cấp.

Phong cách sống nghỉ dưỡng độc đáo tại Eurowindow Twin Park - 7

Với pháp lý minh bạch, sẵn sàng bàn giao ngay cùng những ưu thế vượt trôi, Eurowindow Twin Parks không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn đón đầu cơ hội gia tăng giá trị bền vững từ làn sóng đầu tư đang đổ về thị trường BĐS Gia Lâm.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hoàng Anh