Lệ Quyên chinh phục du khách ở Hôtel de l'Amour Tam Đảo

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tối 29/04/2024, nữ hoàng bolero đã có phần trình diễn say đắm dưới không gian như mây phủ ở một khách sạn cao cấp ở Tam Đảo, Hà Nội.

Lệ Quyên chinh phục du khách ở Hôtel de l'Amour Tam Đảo - 1

Lệ Quyên say đắm ở “Love in the cloud”

“Love in the cloud” là đêm diễn mở màn của I’Amour show tại khách sạn cao cấp Hôtel de l'Amour Tam Đảo. Trong đêm mở màn, Lệ Quyên đã hát hầu hết các ca khúc làm nên tên tuổi của mình: “Nếu em được chọn lựa”, “Tình lỡ”, “Giấc mơ có thật”, “Dạ khúc cho tình nhân”.

Trong không gian nên thơ của kiến trúc dinh thự Pháp cổ, hài hòa giữa nghệ thuật và thiên nhiên, 500 khán giả đã hòa mình vào không gian nghệ thuật. Lệ Quyên cho biết: “Tam Đảo như một Đà Lạt thu nhỏ, gợi nhắc cho tôi rất nhiều những cảm xúc đẹp đẽ. Tôi sẽ quay trở lại để cống hiến cho khán giả của mình”.

Lệ Quyên chinh phục du khách ở Hôtel de l'Amour Tam Đảo - 2

Hôtel de l’Amour Tam Đảo là một trong những khách sạn cao cấp ở khu nghỉ đặc biệt này.

Khu nghỉ được xây dựng từ cảm hứng từ tình yêu vượt thời gian nên tái hiện cuộc gặp gỡ định mệnh với những rung động lúc nhẹ nhàng, êm dịu, khi lại nồng nhiệt cháy bỏng của cặp đôi đang yêu. Cùng với thiên nhiên ưu ái và cảnh sắc thơ mộng, Hôtel de l’Amour Tam Đảo được coi là nơi khởi đầu và điểm chạm của những ký ức lãng mạn diệu kỳ của tình yêu. Đó là lý do, ban tổ chức đêm nhạc Love in the cloud chọn những giai điệu mượt mà của những tình khúc vượt thời gian để gửi tặng du khách trong chuỗi ngày nghỉ dài lần này.

Chuỗi chương trình của I’Amour show sẽ tiếp tục diễn ra trong suốt mùa hè 2024 trên “hòn ngọc Đông Dương” này.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mai Lê