Nhiều ưu đãi tour hấp dẫn chào hè 2024

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

“Hội hè cực bốc - cơn lốc niềm vui” là chương trình khuyến mại với nhiều mức giảm giá hấp dẫn, cùng hàng nghìn phần quà tặng “giải nhiệt” được Công ty Vietravel triển khai từ 4/05 đến hết 31/07.

Theo đó, bộ sản phẩm chào hè được làm mới về mặt trải nghiệm với mức giá cực hấp dẫn, nằm trong kế hoạch phát triển các sản phẩm du lịch đặc thù, ưu tiên hướng đến nhu cầu đa dạng của nhiều nhóm khách.

Nhiều ưu đãi tour hấp dẫn chào hè 2024 - 1

Theo kết quả khảo sát thị trường, xu hướng du lịch trong năm 2024 đang có nhiều sự thay đổi đầy mới mẻ. Tính đến thời điểm hiện tại, các địa điểm có biển như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc… hoặc các nước thuộc khu vực Châu Á như Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… là những tọa độ yêu thích của nhiều du khách Việt. Bên cạnh đó, khu vực châu Âu - Úc - Mỹ - Phi cũng đang thu hút tín đồ đam mê du lịch khám phá, nghỉ dưỡng trên các siêu du thuyền hạng sang.

Để tăng thêm phần gắn kết các thành viên, những năm trở lại đây, nhiều bậc phụ huynh luôn chú trọng đến việc cùng con đi du lịch, tạo cơ hội để con có thêm trải nghiệm về thế giới xung quanh. Ở mỗi một độ tuổi, nhu cầu khám phá của con trẻ đều khác nhau. Vietravel chú trọng phát triển bộ sản phẩm dành cho thiếu nhi với những điểm đến vui chơi, giải trí kết hợp giáo dục và trải nghiệm, đi kèm nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho gia đình có con nhỏ.

Khách du lịch theo nhóm cũng được hưởng nhiều ưu đãi, cụ thể tour khởi hành từ ngày 4/5 đến 31/8 nếu được thanh toán trước ngày 31/7, sẽ được giảm từ 100 ngàn đồng đến 700 ngàn đồng/khách đối với tour nội địa và giảm từ 200 ngàn đồng đến 1,5 triệu đồng/khách đối với tour nước ngoài, tùy đường tour và số lượng khách theo nhóm.

Đối với khách độc hành, cũng có chương trình đồng hành, khuyến mãi hấp dẫn.

Du khách sẽ được tặng những phần quà chất lượng và tiện lợi từ Công ty Vietravel và Tổng cục Du lịch các nước khi mua và thanh toán tour trọn gói trước ngày 31/7. Cùng nhiều ưu đãi từ các đối tác tài chính-ngân hàng sẽ mang chuỗi quyền lợi siêu đặc biệt đến du khách trong hè này.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PV