Hoạt động quảng bá văn hóa, xúc tiến du lịch quy mô lớn nhất của TPHCM tại Australia

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi cho biết, chương trình quảng bá du lịch Việt Nam – TPHCM tại Australia là sự kiện xúc tiến du lịch và quảng bá văn hóa đầu tiên và lớn nhất của TPHCM tại đây trong năm 2024.

Hoạt động quảng bá văn hóa, xúc tiến du lịch quy mô lớn nhất của TPHCM tại Australia - 1

Chủ tịch UBND TPHCM tham quan gian hàng tại chương trình.

Chiều 14-5, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Sydney, Australia, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi cùng đoàn đã tham dự chương trình văn hóa nghệ thuật giới thiệu du lịch Việt Nam - TPHCM, trong khuôn khổ Tuần lễ xúc tiến Du lịch Việt Nam - TPHCM tại Australia.

Chương trình cũng tổ chức biểu diễn áo dài Việt Nam, giao lưu văn hóa nghệ thuật, nhạc cụ truyền thống dân tộc. Chương trình có sự tham gia của hơn 25 gian hàng của doanh nghiệp, giới thiệu quảng bá các điểm đến, tour du lịch tại Việt Nam - TPHCM cùng các ưu đãi vé máy bay và dịch vụ du lịch.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi chia sẻ, chương trình quảng bá du lịch Việt Nam – TPHCM tại Australia là sự kiện xúc tiến du lịch và quảng bá văn hóa đầu tiên và lớn nhất của TPHCM tại đây trong năm 2024. Càng đặc biệt hơn nữa khi sự kiện được tổ chức trong bối cảnh quan hệ Việt Nam – Australia vừa được nâng cấp lên Đối tác Chiến lược Toàn diện vào tháng 3-2024.

Hoạt động quảng bá văn hóa, xúc tiến du lịch quy mô lớn nhất của TPHCM tại Australia - 2

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi tham gia chương trình văn hóa nghệ thuật giới thiệu du lịch Việt Nam - TPHCM.

"Chương trình không đơn thuần là hoạt động quảng bá văn hóa, xúc tiến du lịch có quy mô lớn nhất của TPHCM tại Australia trong năm 2024, mà còn thể hiện mong ước của chính quyền và nhân dân TPHCM đưa quan hệ hợp tác với Australia, trong đó có bang New South Wales bước vào một giai đoạn phát triển mới", Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhấn mạnh.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

N.N

CLIP HOT