Trải nghiệm đẳng cấp tại nhà hàng TP.HCM được vinh danh xuất sắc nhất 2022

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong khuôn khổ giải thưởng danh giá Harper’s Bazaar Star Awards 2022, nhà hàng P’ti Saigon được vinh danh hạng mục The Best Restaurant of the Year.

Trải nghiệm đẳng cấp tại nhà hàng TP.HCM được vinh danh xuất sắc nhất 2022 - 1

Lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2022 diễn ra long trọng

Đêm tiệc Harper’s Bazaar Star Awards 2022 được tổ chức nhằm vinh danh những cá nhân và thương hiệu đóng góp quan trọng cho ngành công nghiệp thời trang và phong cách sống cao cấp tại Việt Nam diễn ra vào tối 30/11 tại TP.HCM.

Sự kiện do Tạp chí thời trang và phong cách sống Harper's Bazaar tổ chức với hơn 300 khách mời trong nước và quốc tế tham dự.

Trải nghiệm đẳng cấp tại nhà hàng TP.HCM được vinh danh xuất sắc nhất 2022 - 2

Bếp trưởng người Pháp Sakal Phoeung - đại diện cho P’Ti Saigon nhận giải The Best Restaurant of the Year 2022 từ BTC

Tại buổi lễ, danh hiệu Nhà hàng tốt nhất của năm - The Best Restaurant of the Year 2022 đã được vinh dự trao cho P’ti Saigon. Đây là hạng mục giải thưởng quan trọng và danh giá trong giới nhà hàng, ẩm thực và đồ uống cao cấp tại Việt Nam. Giải thưởng ghi nhận trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp và độc đáo mà P’ti Saigon mang lại cho thực khách sành điệu.

Trải nghiệm đẳng cấp tại nhà hàng TP.HCM được vinh danh xuất sắc nhất 2022 - 3

Giải thưởng The Best Restaurant of the Year 2022 thêm một lần nữa khẳng định đẳng cấp của P’ti Saigon.

Vinh dự bước lên bục trao giải, bếp trưởng người Pháp - Sakal Phoeung - đại diện cho P’Ti Saigon vui mừng chia sẻ, tôi rất vui khi P’ti Saigon hoạt động tốt sau dịch Covid-19 và đã được thực khách tại TP.HCM tiếp tục tin tưởng ủng hộ P’ti Saigon, một nhà hàng với sự kết hợp giữa ý tưởng về không gian restaurant và bar lounge sang trọng, nơi có thể tổ chức các buổi tiệc đặc biệt và các sự kiện về phong cách sống; và ở đó, các món ăn của P’ti được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng, tinh tế, phù hợp với nhiều thực khách.

"Với giải thưởng The Best Restaurant of the Year từ Harper’s Bazaar - một tạp chí nổi tiếng về phong cách sống đẳng cấp, chúng tôi hy vọng nhiều thực khách biết đến P’ti Saigon hơn nữa. Chúng tôi rất vui mừng chào đón các thực khách đến thưởng thức các món ăn độc đáo, tận hưởng không gian nhà hàng và hòa mình vào những bữa tiệc phong cách sống đẳng cấp”, bếp trưởng Sakal Phoeung xúc động cho biết.

Trải nghiệm đẳng cấp tại nhà hàng TP.HCM được vinh danh xuất sắc nhất 2022 - 4

Nữ doanh nhân Lệ Thu, Chủ nhà hàng P’ti Saigon tại buổi lễ Harper’s Bazaar Star Awards 2022.

Vinh dự chia sẻ niềm vui và tự hào, nữ doanh nhân Lệ Thu - Chủ nhà hàng P’ti Saigon hân hoan cho hay, đây là một giải thưởng rất cao quý để khẳng định rằng P’ti Saigon là một nhà hàng ẩm thực Pháp rất được yêu thích.

“Chúng tôi và ekip P’ti Saigon đã vượt qua 2 năm Covid đầy thử thách. Thật may mắn khi thực khách yêu ẩm thực đã quay lại ủng hộ nhà hàng rất đông sau đại dịch, nhờ vậy P’ti Saigon đã trở về với ý tưởng ban đầu là một nhà hàng ẩm thực Pháp đồng thời có tính giải trí cùng với sự tham gia của thời trang, âm nhạc bên cạnh ẩm thực, rượu vang", nữ doanh nhân chia sẻ.

Trải nghiệm đẳng cấp tại nhà hàng TP.HCM được vinh danh xuất sắc nhất 2022 - 5

Bà Trần Nguyễn Thiên Hương (giữa) - Tổng biên tập tạp chí Harper's Bazaar VietNam chúc mừng vợ chồng nữ doanh nhân Lệ Thu và ekip của P'ti Saigon.

Bên cạnh P’ti Saigon, Nữ doanh nhân Lệ Thu còn là đồng sở hữu của nhà hàng Pháp danh tiếng Le Corto. “Sắp tới chúng tôi cho ra mắt một nhà hàng mới mang tên Fashionista Cafe, nối bước P’ti Saigon để lan tỏa cảm hứng về “ăn ngon, mặc đẹp” đến những người yêu ẩm thực và có phong cách. Tôi muốn mang những trải nghiệm ẩm thực và thời trang mà tôi được trải nghiệm từ nhiều nước trên thế giới về cho người Việt Nam”, bà Lệ Thu thông tin thêm.

P'ti Saigon là nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam theo chủ đề "festive dining concept", mang đến cho giới sành ẩm thực những phút giây vui vẻ, hứng khởi ngoài trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp. Ra đời từ năm 2019, P'ti Saigon nhanh chóng trở thành nơi kết nối các đầu bếp hàng đầu của khu vực và thế giới tại Việt Nam.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT

Người Anh mê nấu món Việt
Người Anh mê nấu món Việt

Người ngoại quốc đến Việt Nam yêu thích ẩm thực Việt, chỉ cần trổ tài nấu ăn rồi mời bạn đến thưởng thức là đã thoả niềm đam mê.