D.Liebe: Thời trang công sở - Tại sao không?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngành thời trang ngày càng phát triển, nhiều thương hiệu thời trang ra đời với các phong cách đa dạng khác nhau. Tuy nhiên, thời trang nữ công sở vẫn là một lĩnh vực vẫn còn khá ít thương hiệu lựa chọn phát triển.

Sau giai đoạn các doanh nghiệp tạm thời đóng cửa vì Covid-19, cũng là lúc thời trang đi làm cần được chú trọng. Đó là lý do thương hiệu thời trang thiết kế D.Liebe được thành lập với mong muốn giúp phái đẹp tỏa sáng mỗi ngày tại nơi làm việc.

D.Liebe: Thời trang công sở - Tại sao không? - 1

D.Liebe mang ý nghĩa gì?

Theo chia sẻ từ đại diện công ty, cái tên D.Liebe được lấy cảm hứng từ tiếng Đức. “D.” là từ rút gọn của Dear - lời thương mến, lời chào thường thấy ngay đầu thư; “Liebe” trong tiếng Đức có nghĩa là tình yêu/sự yêu thương/yêu quý… D.Liebe mang ý nghĩa “gửi yêu thương” đến phái đẹp.

Với ý nghĩa đó, Công Ty cổ phần tập đoàn D.Liebe được thành lập vào ngày 22/02/2022 với mong muốn xây dựng một thương hiệu thời trang thiết kế, đặc biệt là thời trang công sở dành cho phái đẹp.

Là doanh nghiệp mới với đội ngũ trẻ, D.Liebe tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thoải mái, năng động dành cho nhân viên. Văn hóa lắng nghe, đề cao sự sáng tạo của mỗi cá nhân, khiến mỗi người có thể tự tin theo đuổi những ý tưởng mới, đưa ra những kế hoạch, sản phẩm phù hợp với những định hướng công ty đề ra và phát triển.

Thương hiệu mới, mô hình kinh doanh mới

Là một thương hiệu mới thành lập, D.Liebe tập chung chủ yếu vào việc bán hàng online thông qua các kênh truyền thông của nhãn hàng là fanpage D.Liebe và website https://dliebe.com.vn/

D.Liebe: Thời trang công sở - Tại sao không? - 2

Ngoài việc đầu tư, chú trọng vào video, hình ảnh sản phẩm nội dung cho các kênh truyền thông, D.Liebe còn thường tổ chức những buổi live stream bán hàng trên fanpage với nhiều ưu đãi hấp dẫn để thu hút người tiêu dùng. 

Tuy nhiên, nền tảng bán hàng online phát triển nhưng vẫn chưa thực sự giúp khách hàng trải nghiệm, lựa chọn sản phẩm một cách tốt nhất khi không có những cơ sở bán hàng trực tiếp. Đó là một thách thức mà D.Liebe đang gặp phải và đã tìm cách khắc phục bằng cách cho khách hàng được kiểm hàng trước khi thanh toán, nếu khách hàng không hài lòng có thể đổi/trả hàng ngay lập tức. Chị Đào Hoàng Mỹ Linh - đại diện thương hiệu D.Liebe cũng chia sẻ:

“Khi thương hiệu được biết đến rộng rãi và phổ biến hơn, D.Liebe sẽ ra mắt showroom đại diện thương hiệu và mở rộng thị trường để mọi người có thể ghé thăm, chọn lựa trực tiếp, đem lại trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng. Hiện tại, trong giai đoạn mới phát triển, D.Liebe cũng có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của mình. Các hoạt động tri ân, chăm sóc và giải quyết khiếu nại của khách hàng luôn được D.Liebe đảm bảo vận hành tốt nhất có thể.”

Mỗi sản phẩm tạo ra đều là sự tâm huyết

Với mục tiêu trở thành thương hiệu thời trang công sở hàng đầu được phái đẹp tin tưởng và lựa chọn, mỗi sản phẩm từ D.Liebe đều là thành quả của sự chú trọng, tỉ mỉ từ đội ngũ công ty.

D.Liebe: Thời trang công sở - Tại sao không? - 3

D.Liebe có xưởng gia công riêng với những mẫu thiết kế và chất liệu vải nhập khẩu cao cấp luôn được lựa chọn kỹ càng. Những thiết kế từ D.Liebe đều có điểm nhấn độc đáo, nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch phù hợp với nhiều sự kiện và môi trường làm việc khác nhau.

Với những định hướng và mô hình hoạt động của đội ngũ công ty thời trang D.Liebe. Có thể nói, D.Liebe sẽ là doanh nghiệp thời trang công sở có thể phát triển tốt hơn và nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng, đặc biệt là phái đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Trụ sở: Tầng 21, tòa nhà Leadvisors Tower – 643 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hệ thống cửa hàng: Dliebe.com.vn

Email: cskh.dliebe@gmail.com

Hotline: 1800 1756

Facebook: https://www.facebook.com/dliebeclothes

Shopee: https://shopee.vn/dliebe.vn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hồng Hà

CLIP HOT