Thẩm mỹ Ngọc Phú - Hành trình 35 năm xây dựng thương hiệu “Thẩm mỹ có tâm”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cuộc sống hiện đại làm con người ngày càng hướng đến cái đẹp nhiều hơn, có lẽ vì thế, ngày càng có nhiều địa chỉ làm đẹp ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Trong nhiều địa chỉ đó, cách đây 35 năm, Thẩm mỹ Ngọc Phú ra đời với mong muốn góp phần làm đẹp cho đời, cho người, góp phần hoàn thiện v

“Thẩm mỹ có tâm” – chinh phục lòng tin khách hàng

Ra đời từ tâm huyết của Bà Thái Thị Ngọc Phú – người mong muốn mang đến cho phụ nữ Việt trải nghiệm những công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới. Trải qua hơn 35 năm phát triển cả một chặng đường dài hình thành và khẳng định khả năng cùng sự lớn mạnh của Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú với nhiều thành tựu trong ngành thẩm mỹ.

Thẩm mỹ Ngọc Phú - Hành trình 35 năm xây dựng thương hiệu “Thẩm mỹ có tâm” - 1

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao về khả năng cập nhật, ứng dụng những công nghệ làm đẹp theo kịp xu hướng hiện đại. Sự khác biệt của Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là tiêu chí “mang đến sự hoàn mỹ nhưng vẫn giữ nét đẹp tự nhiên của người Việt Nam”. Chúng tôi luôn lắng nghe mong muốn của từng khách hàng, từ đó sẽ tìm ra phương pháp phù hợp nhất để hoàn thiện vẻ đẹp hài hòa của mỗi người. Đây chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt và làm nên thương hiệu của Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú giữa thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

“Thẩm mỹ có tâm” đó là tiêu chí hàng đầu mà Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đang hướng đến để luôn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Thẩm mỹ có tâm là hướng đến những quy định an toàn trong ngành thẩm mỹ để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Khi xã hội đang lên án hàng loạt những vụ “bê bối” trong ngành thẩm mỹ và người phải chịu hậu quả là khách hàng thực hiện dịch vụ.

Thẩm mỹ Ngọc Phú - Hành trình 35 năm xây dựng thương hiệu “Thẩm mỹ có tâm” - 2

35 năm hành trình giữ vững thương hiệu

Trong những năm qua, hàng loạt công nghệ thẩm mỹ mới đã được ứng dụng thành công và mang đến kết quả là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, đây là thước đo chuẩn xác nhất để khẳng định chất lượng và thương hiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú. Kết quả thành công trên con đường chinh phục sắc đẹp mà Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú mang lại không chỉ giúp người phụ nữ đẹp hơn, tự tin hơn mà mà còn đang khẳng định sự lớn mạnh và góp phần không nhỏ vào xu thế chung của sự phát triển ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Thẩm mỹ Ngọc Phú - Hành trình 35 năm xây dựng thương hiệu “Thẩm mỹ có tâm” - 3

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đang hoàn thành tốt sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ, không ngừng nổ lực cống hiến hết mình cho ngành thẩm mỹ. Để đạt được những thành công đó, Bệnh viện Ngọc Phú luôn thực hiện theo 3 tiêu chí:

Thứ nhất, “luôn luôn lắng nghe những mong ước của khách hàng và mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng” khi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, đội ngũ Y Bác sĩ, nhân viên đều làm việc với tấm lòng và quyết tâm với công việc của mình, khách hàng được chăm sóc như chính người thân của mình.

Thẩm mỹ Ngọc Phú - Hành trình 35 năm xây dựng thương hiệu “Thẩm mỹ có tâm” - 4

Thứ hai, mục tiêu quan trọng nhất mà Bệnh viện Ngọc Phú muốn hướng đến trong sự nghiệp “làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời”, từ đó xây dựng bệnh viện theo mô hình chuẩn quốc tế để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của khách hàng.

Thứ ba, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú tự hào là một môi trường làm việc “đoàn kết và phát triển”. Ngoài sự làm việc tích cực, hết lòng thì Bệnh viện Ngọc Phú còn là một gia đình của cả mọi nhân viên, đó là một điều mà Ngọc Phú rất tự hào, yên tâm và luôn phát triển bền vững.

Thẩm mỹ Ngọc Phú - Hành trình 35 năm xây dựng thương hiệu “Thẩm mỹ có tâm” - 5

Hơn 1 triệu khách hàng – dấu ấn thành công

Sau hơn 35 năm hoạt động, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, mang đến cho khách hàng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất. Thành công lớn nhất của Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là mang lại những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công và luôn làm hài lòng mọi khách hàng trong và ngoài nước. Ngoài ra, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú còn tự hào là địa chỉ tin cậy của nhiều sao Việt như diễn viên Trương Minh Quốc Thái, diễn viên Bình Minh, diễn viên Hoài An, diễn viên Anh Tài, hoa hậu Dương Kim Ánh…

Thẩm mỹ Ngọc Phú - Hành trình 35 năm xây dựng thương hiệu “Thẩm mỹ có tâm” - 6

Luôn đi đầu với những công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo, chăm sóc sắc đẹp một cách toàn diện. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ.

Thẩm mỹ Ngọc Phú - Hành trình 35 năm xây dựng thương hiệu “Thẩm mỹ có tâm” - 7

Với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Đó chính là những lý do vì sao Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn là sự lựa chọn tin cậy của chị em phụ nữ lẫn cánh mày râu, con số 1.000.000 khách hàng chính là cột mốc quan trọng và khẳng định sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng dành cho Bệnh viện Ngọc Phú. Và sẽ không dừng lại ở đó mà ngày càng tăng lên rất nhanh, hứa hẹn sẽ tạo nên những con số khách hàng kỷ lục.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú

316C Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TP.HCM.

Hotline : 091335 8800

Website : http://www.benhvienngocphu.com

Facebook: https://www.facebook.com/benhvienngocphu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hồng Hà

CLIP HOT