Dầu nóng Thiên Sa - Thủy Sa: Tinh hoa quà Việt

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tinh dầu nóng hương hoa Thiên Sa - Thủy Sa với tính đột phá đầy sáng tạo đang trở thành món quà tặng mang dấu ấn tinh hoa nguồn cội Việt.

Bằng tâm y đức và tất cả tinh thần trách nhiệm, lấy lý tưởng và thành công của doanh nghiệp tạo ra nhiều giá trị để đóng góp cho xã hội, công ty TNHH M.E.R đã mang đến dòng sản phẩm tinh dầu nóng hương hoa Thiên Sa - Thủy Sa với đầy sáng tạo, đậm nét văn hóa Á Đông.

Dầu nóng Thiên Sa - Thủy Sa: Tinh hoa quà Việt - 1

Các sản phẩm tinh dầu (trái) và dầu nóng chăm sóc sức khỏe của công ty TNHH M.E.R.

Đây không chỉ đơn thuần là sản phẩm dầu nóng chăm sóc sức khỏe mà còn được sử dụng như liệu pháp hương hoa, tác động lên não bộ thông qua khứu giác và xúc giác, hương thơm và độ ấm nóng từ sản phẩm không chỉ cải thiện sức khỏe thể chất mà còn nâng niu sức khỏe tinh thần.

Bà Lê Vi Vy, Giám đốc M.E.R, cho biết bản thân vô cùng tự hào khi được sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng nguồn dược liệu phong phú và đa dạng.

Nhằm lan tỏa giá trị tinh dầu thảo dược Việt, bà đã kết hợp cùng đội ngũ các nhà khoa học ngành dược liệu, nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm tinh dầu nóng với hương thơm từ các loài hoa đặc trưng của các vùng miền, địa phương trải dài khắp mọi miền Tổ quốc.

Dầu nóng Thiên Sa - Thủy Sa: Tinh hoa quà Việt - 2

Sản phẩm tinh dầu sả chanh của công ty TNHH M.E.R.

Điển hình là hoa sen Đồng Tháp với hương thơm thanh khiết, nhẹ nhàng nhưng đầy lưu luyến, chữa lành. Tinh dầu gỗ Ngọc Am - một loài dược liệu chỉ có trên vùng núi cao Hà Giang mang hương thơm mạnh mẽ và khác biệt.

Không dừng lại ở đó, M.E.R vẫn đang miệt mài nghiên cứu và sẽ tiếp tục cho ra đời hàng loạt sản phẩm tinh dầu nóng hương hoa theo đặc trưng của từng vùng miền, hứa hẹn sẽ là món quà du lịch đặc sắc mang dấu ấn văn hóa Việt.

M.E.R mang trong mình khát vọng được cống hiến kiến thức và trí tuệ để mang đến những giá trị thật, những sản phẩm hiệu quả nhất trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người Việt, đồng thời đưa sản phẩm dầu nóng hương hoa trở thành món quà du lịch độc đáo, thiết thực và ý nghĩa cho du khách trong nước và quốc tế.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Châu Giang