Tiệm vàng Mỹ Thành Mum - đi đầu chế tác những mẫu thời trang theo xu hướng hiện đại ở miền Tây

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ít ai biết được rằng đằng sau Tiệm Vàng Mỹ Thành Mum có uy tín hơn 20 năm tại thành phố Long Xuyên lại là cô chủ xinh đẹp Huỳnh Thị Mỹ Thành.

Với sự sáng tạo tinh tế của trí tuệ, đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân kim hoàn, tiệm vàng Mỹ Thành Mum với hơn 20 năm kinh nghiệm… Những sản phẩm vàng, nữ trang tiệm vàng Mỹ Thành Mum luôn sắc xảo, tinh tế và hợp thời trang.

Tiệm vàng Mỹ Thành Mum - đi đầu chế tác những mẫu thời trang theo xu hướng hiện đại ở miền Tây - 1

Nhân viên và quản lý của Công ty TNHH MTV Tiệm vàng Mỹ Thành Mum

Đi đầu trong việc chế tác những sản phẩm vàng, nữ trang cao cấp đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, Công ty TNHH MTV Tiệm vàng Mỹ Thành Mum sáng tạo nên những mẫu thời trang vàng hợp mốt, mới lạ và độc đáo. Chính sự linh động trong chế tác, thường xuyên thay đổi những mẫu mới, đa dạng và phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH MTV Tiệm vàng Mỹ Thành Mum luôn được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn là điểm đến mỗi khi có nhu cầu mua sắm vàng, nữ trang.

Tiệm vàng Mỹ Thành Mum - đi đầu chế tác những mẫu thời trang theo xu hướng hiện đại ở miền Tây - 2

Chị Huỳnh Thị Mỹ Thành người thành lập Công ty TNHH Tiệm vàng Mỹ Thành Mum.

Ngoài đối tượng khách hàng trong nước như công nhân viên chức, người lao động, cả nghệ sĩ… Công ty TNHH MTV Tiệm vàng Mỹ Thành Mum còn thu hút rất đông đối tượng là kiều bào nước ngoài. Với nhiều hình thức mua sắm, đến trực tiếp hoặc đặt mẫu qua online, khách hàng là những Việt kiều luôn tin tưởng vào đôi tay chế tác tinh xảo, tài hoa của đội ngũ thợ kim hoàn chuyên nghiệp tại tiệm vàng Mỹ Thành Mum.

Tiệm vàng Mỹ Thành Mum - đi đầu chế tác những mẫu thời trang theo xu hướng hiện đại ở miền Tây - 3

Sự đa dạng về kiểu mẫu, độc đáo và mới lạ tại Công ty TNHH Tiệm vàng Mỹ Thành Mum.

Những mẫu vàng tây 610, vàng 24k, trang sức vàng cưới 9999... đẹp và hợp mốt nhất đều được bàn tay khéo léo và khối óc sáng tạo tuyệt vời của những người thợ có tay nghề lâu năm ở Mỹ Thành Mum mỗi ngày. Nhìn lượng khách ra vào tấp nập từ sáng sớm đến tận tối tại cửa hàng đẹp long lanh đã cho ta thấy được niềm tin của tất cả khách hàng dành cho Tiệm Vàng Mỹ Thành Mum.

Tiệm vàng Mỹ Thành Mum - đi đầu chế tác những mẫu thời trang theo xu hướng hiện đại ở miền Tây - 4

.Không gian bên trong tiệm tấp nập khách hàng ghé mua tại Tiệm vàng Mỹ Thành Mum.

Chuyện kinh doanh có lúc thăng lúc trầm, có lúc khách vào đông như chảy hội, cũng có lúc dịch bệnh như vừa rồi kinh tế ảm đạm, nhưng chưa bao giờ chị Thành thôi đứng ra chèo chống cửa hàng. Mệt mỏi, sóng gió như nào, người ta vẫn thấy chị ngày ngày đều đặn chụp mẫu sản phẩm mới, livestream bán hàng, nói chuyện với mọi người, quản lý nhân viên tại cửa hàng và cùng đội ngũ thợ lành nghề góp ý tưởng để cho ra những bộ sưu tập mới.

Tiệm vàng Mỹ Thành Mum - đi đầu chế tác những mẫu thời trang theo xu hướng hiện đại ở miền Tây - 5

Tiệm vàng Mỹ Thành Mum thương hiệu trang sức được nhiều bạn yêu thích ở An Giang

Ở mảnh đất thành phố Long Xuyên phồn hoa tấp nập, cái tên Tiệm Vàng Mỹ Thành Mum luôn đi đôi với chữ tín và chất lượng hơn 20 năm nay và sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng gắn bó lâu năm.

Tiệm vàng Mỹ Thành Mum - đi đầu chế tác những mẫu thời trang theo xu hướng hiện đại ở miền Tây - 6

Chia sẻ về mục tiêu phát triển trong thời gian tới, doanh nhân Huỳnh Thị Mỹ Thành cho biết, chị và đội ngũ nhân viên sẽ nỗ lực không ngừng để đưa tiệm vàng Mỹ Thành Mum ngày một phát triển hơn nữa, tiếp tục khẳng định Mỹ Thành Mum là một trong những tiệm vàng uy tín và được yêu thích nhất tại khu vực đồng bằng Sông Cửu Long và trở thành điểm đến ưu tiên của bất cứ ai khi có nhu cầu mua bán vàng bạc đá quý.

Công ty TNHH Tiệm Vàng Mỹ Thành Mum

Địa chỉ:  1337 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Điện thoại:  0968166588

Tiệm có ship đảm bảo an toàn tuyệt đối trên toàn quốc và toàn thế giới.

Fanpage : https://www.facebook.com/Tiệm-Vàng-MỸ-THÀNH-MUM-Mth-100990861700963

Facebook:  https://www.facebook.com/mum.mythanh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hồng Hà

CLIP HOT