Hội Thi “TOURGUIDE – IT’S ME” NĂM 2013

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM và sự hỗ trợ của các doanh nghiệp lữ hành, Khoa Du lịch Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật TPHCM tổ chức Hội thi: “Hướng dẫn viên – chính là tôi” (Tourguide – It’s Me).

Hội Thi “TOURGUIDE – IT’S ME” NĂM 2013 - 1

Hội thi được chia thành ba vòng:

- Vòng 1 tên: “Tự tin”, đã diễn ra hết sức sôi động trên trang thông tin điện tử của Khoa Du lịch với phần đăng kí tham gia, viết bài về đam mê du lịch, và trả lời câu hỏi về số lượng di sản thế giới được công nhận ở Việt Nam.

- Vòng 2 tên: “Teambuilding Tứ Linh Tranh Tài” tại Cồn Phụng (Bến Tre). Chọn lựa ngẫu nhiên, các thí sinh và các cổ động viên của các lớp cùng những vị khách mời đặc biệt đã hình thành 05 đội với các tên gọi Long – Lân – Quy – Phụng và Đội X. Sau khi trải qua hơn 70km từ Thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang, các Đội đã đến với thử thách đầu tiên “Chung sức đồng lòng”, đã biểu diễn ca khúc Dòng máu Lạc Hồng, với những vũ đạo thật hài hước nhưng cũng có vũ đạo khá tuyệt vời như diễn viên chuyên nghiệp…

     Vòng Chung kết có tên gọi “Tài năng – Bản lĩnh – Thành công”, dự kiến được tổ chức lúc 7h30 Chủ nhật, ngày 24 tháng 03 năm 2013, tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM

Hội thi nhằm rở rộng cơ hội giao lưu, kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và truyền lửa đam mê giữa cựu sinh viên và các bạn sinh viên  trong nhiều lĩnh vực khác nhau của nghề nghiệp. Từ đó, giúp sinh viên của Khoa Du lịch có thêm động lực, sự phấn khởi trong việc tìm kiếm và khẳng định đam mê bản thân; đồng thời liên kết kiến thức trên giảng đường và nhu cầu thực tế từ du khách và các doanh nghiệp. Đây còn là một hoạt động khoa học không thể thiếu để các giảng viên của khoa không ngừng nâng cao kỹ năng, chuyên môn và thực tế cho việc giảng dạy.

Hội Thi “TOURGUIDE – IT’S ME” NĂM 2013 - 2

Hội Thi “TOURGUIDE – IT’S ME” NĂM 2013 - 3

Hội Thi “TOURGUIDE – IT’S ME” NĂM 2013 - 4

Hội Thi “TOURGUIDE – IT’S ME” NĂM 2013 - 5

Hội Thi “TOURGUIDE – IT’S ME” NĂM 2013 - 6

Thái Học

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT