Món ăn Việt cùng đầu bếp chuyên nghiệp

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thông qua chuỗi chương trình, các sinh viên không chỉ được học về món ăn, mà còn được tìm hiểu nhiều về gia vị cũng như thành phần tạo nên nhiều loại sốt và nước chấm đặc trưng.

Nằm trong chuỗi chương trình định hướng của hội “chia sẻ đam mê nghề bếp cho bếp trẻ”, ngày 29/05/2022 Hiệp hội Siêu Đầu bếp thế giới tại Việt Nam (WAMCVN) cùng nhãn hàng Lee Kum Kee thực hiện buổi chia sẻ món ăn với sinh viên trường Nova College với chủ đề món ăn Việt Nam cùng đầu bếp chuyên nghiệp.

Món ăn Việt cùng đầu bếp chuyên nghiệp - 1

Đầu bếp Lê Hồng Quảng chế biến các món ăn đùi gà hấp sốt xì dầu và mì tươi trộn bò cháy tiêu tỏi

Đầu bếp Lê Hồng Quảng bếp trường Nhà hàng San Hô đỏ mang đến cho các bạn sinh viên kiến thức chế biến 2 món “Đùi gà hấp sốt xì dầu” và “Mì tươi trộn bò cháy tiêu tỏi” cùng với những nguyên liệu tài trợ từ Lee Kum Kee.

Thông qua chuỗi chương trình sinh viên Nova College không chỉ được học về món ăn, mà còn được tìm hiểu nhiều về gia vị cũng như thành phần tạo nên nhiều loại sốt và nước chấm đặc trưng.

Món ăn Việt cùng đầu bếp chuyên nghiệp - 2

Sau phần chia sẻ của đầu bếp, các bạn sinh viên được thử món ăn và cảm nhận sự tinh tế trong món ăn, cũng như giao lưu giải đáp thắc mắc cùng đầu bếp về kỹ thuật nấu ăn cũng như nguyên liệu trong món ăn. WAMCVN mong muốn, thông qua các chương trình này để tạo bệ phóng cho các thế hệ đầu bếp tương lai, nhằm mục tiêu phát triển và nâng tầm món ăn Việt Nam, đưa món ăn Việt Nam ra thế giới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Hương

CLIP HOT