Hai quán cà phê "không ngủ", thu hút sinh viên ở Làng đại học Thủ Đức

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Yes Cafe và Đông Du Coffee & Tea là 2 quán cà phê ở làng đại học Thủ Đức (Tp. Hồ Chí Minh) thu hút được rất nhiều bạn sinh viên đến đây để học tập, nghỉ ngơi và đặc biệt là để hoàn thành deadline.

Yes Cafe

Hai quán cà phê "không ngủ", thu hút sinh viên ở Làng đại học Thủ Đức - 1

Tọa lạc ở vị trí đắc địa sau ký túc xá khu A làng đại học Thủ Đức, Yes cafe thu hút rất đông bạn sinh viên đến đây để học tập, hoàn thành deadline, nhất là vào mùa thi (Ảnh: Yes cafe).

Hai quán cà phê "không ngủ", thu hút sinh viên ở Làng đại học Thủ Đức - 2

Trên các bức tường của quán được trang trí bằng các hình vẽ to lớn, đẹp mắt, đây cũng là một trong những vị trí các bạn trẻ thường chọn để "sống ảo" (Ảnh: Yes cafe).

Hai quán cà phê "không ngủ", thu hút sinh viên ở Làng đại học Thủ Đức - 3

Cùng với không gian mộc mạc, hệ thống chiếu sáng với ánh đèn vàng nhạt dễ tạo cảm giác rất ấm cúng cho bất kì ai khi bước chân vào quán. Ánh sáng của đèn cũng vừa đủ để các bạn đọc sách và làm việc dù vào ban ngày hay tối muộn (Ảnh: Yes cafe).

Hai quán cà phê "không ngủ", thu hút sinh viên ở Làng đại học Thủ Đức - 4

Nếu bạn nào không thích phòng kín mang màu sắc cổ điển, mộc mạc thì quán cũng có khu vực ngoài trời với rất nhiều cây xanh và một phòng kính có view nhìn thẳng ra ngoài với ánh sáng tự nhiên chiếu vào (Ảnh: Yes cafe).

Hai quán cà phê "không ngủ", thu hút sinh viên ở Làng đại học Thủ Đức - 5

Quán mở 24/7 nên các bạn không cần lo về thời gian hoạt động của quán, nếu qua đêm tại đây thì sẽ phải đóng phí phụ thu cho quán. Để giảm bớt căng thẳng cho các bạn sinh viên thì vào dịp cuối tuần, quán thường tổ chức các đêm nhạc thu hút được đông đảo người xem (Ảnh: Yes cafe).

Đông Du Coffee & Tea

Hai quán cà phê "không ngủ", thu hút sinh viên ở Làng đại học Thủ Đức - 6

Đông Du Coffee & Tea là một không gian độc đáo nhất nhì Làng đại học Thủ Đức, nằm ở phía sau ký túc xá khu A. Quán mang gam màu vàng chủ đạo, với phong cách xưa cũ. Quán cũng mở cửa xuyên đêm phục vụ các bạn sinh viên ôn thi, học tập. (Ảnh: Đông Du Coffee & Tea).

Hai quán cà phê "không ngủ", thu hút sinh viên ở Làng đại học Thủ Đức - 7

Phong cách thiết kế bảng hiệu mang hơi hướng hoài niệm cùng gam vàng cam bắt mắt. Không chỉ dừng lại ở đó, bước vào quán mình phải "wow'' lên vì thiết kế độc đáo (Ảnh: Đông Du Coffee & Tea).

Hai quán cà phê "không ngủ", thu hút sinh viên ở Làng đại học Thủ Đức - 8

Tổng thể quán theo phong cách một chút vintage, một chút retro, đèn trang trí theo kiểu đèn lồng, cùng với ánh sáng vàng ấm tạo không gian hài hòa và yên tĩnh, phù hợp nhu cầu phục vụ học tập của đa số sinh viên (Ảnh: Đông Du Coffee & Tea).

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hoàng Tiến (Theo Dân trí)

CLIP HOT