Bắt mắt nhiều mẫu bánh trung thu BreadTalk

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhân mùa trung thu 2022 cận kề, thương hiệu bánh BreadTalk Việt Nam đã giới thiệu bộ sưu tập bánh trung thu với chủ đề "Tết đoàn viên- Trọn tình thân" với nhiều mẫu đẹp, chất lượng hảo hạng

Tết trung thu là 1 trong 4 lễ cổ truyền lớn của Việt Nam, là ngày trăng tròn nhất trong năm, tượng trưng cho sự đoàn kết, sum họp ấm cúng dành cho các thành viên trong gia đình.

Bắt mắt nhiều mẫu bánh trung thu BreadTalk - 1

Với nguyên vật liệu cao cấp, giàu chất dinh dưỡng, được sản xuất theo công thức truyền thống, bánh trung thu BreadTalk có vỏ mềm, nhân dẻo thơm đậm vị nhưng không quá ngọt được làm từ nguồn nguyên vật liệu thượng hạng như vi cá, yến sào.

Dòng bánh truyền thống gồm có các loại nhân thập cẩm vi cá yến sào thượng hạng, thập cẩm vi cá, hạt sen, đậu xanh sầu riêng, dừa hạt dưa, thập cẩm vi cá gà quay.

Bên cạnh đó, BreadTalk còn có các sản phẩm đặc biệt nhập khẩu từ Singapore, phù hợp với xu hướng ẩm thực mới nhất như: sầu riêng Musang King tan chảy, cà phê mocha sô-cô-la tan chảy, trà sữa đường nâu trân châu dẻo, trà xanh đậu đỏ Omochi dẻo, khoai tím Nhật bản Omochi dẻo độc đáo.

Bắt mắt nhiều mẫu bánh trung thu BreadTalk - 2

Lấy cảm hứng về sự thanh bình với 2 sắc màu cam vàng chủ đạo, thiết kế hộp bánh trung thu “Tết đoàn viên” của BreadTalk rất bắt mắt với hình ảnh các chú bé Song Song vui đùa dưới ánh trăng cùng chú rồng xanh tượng trưng cho sự bình an, hạnh phúc và thành công.

Hộp bánh cứng cáp, in nổi sang trọng, rất tiện lợi cho sự chọn của khách hàng với các loại hộp: 2 bánh, 4 bánh và 6 bánh. Hộp bánh trung thu BreadTalk trở thành món quà ý nghĩa dành cho đối tác, người thân, bạn bè.

Bắt mắt nhiều mẫu bánh trung thu BreadTalk - 3

Với chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đặt hàng với số lượng lớn, hãy cùng BreadTalk lan toả sự ấm áp, bình an, hạnh phúc cho mùa trung thu năm 2022.

Thông tin liên hệ: BreadTalk Việt Nam

Fanpage: BreadTalk Vietnam, Instagram: @breadtalkvietnam, Website: www.breadtalkvietnam.com

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Hương (Tạp chí Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh)

CLIP HOT

Về 'đất tổ' nghề phở, thưởng thức chuẩn vị xưa
Về 'đất tổ' nghề phở, thưởng thức chuẩn vị xưa

Ăn một miếng phở Vân Cù, người sành ăn sẽ nhận ra thứ hương vị, bánh phở không giống với bất cứ một loại phở nào. Vị ngọt đậm, béo nhưng thanh của nước dùng “quyện” trong từng sợi phở dai, giòn, bóng mướt.