Bánh tráng chiên trứng, tóp mỡ 20 năm: “Chủ già nhưng toàn khách ăn trẻ“

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hai mươi năm bánh tráng chiên trứng - tóp mỡ cô Tư Thọ thu hút người trẻ đến ăn vì vừa lạ miệng lại no bụng.

Bánh tráng chiên nằm sâu trong con hẻm ở Q.8, TP.HCM. Khác với bánh tráng trộn hay nướng, bánh tráng chiên trứng - tóp mỡ thu hút giới trẻ vì bánh được chiên không nhiều dầu, chiên mềm, vừa có trứng gà xào chín vừa có tóp mỡ nhà làm, thơm nhưng không ngấy.

Nhiều bạn trẻ chia sẻ rằng nước sốt vừa cay nhẹ, ngọt ngọt, chua vừa phải rất ngon. Có bạn đến mua 40 - 50.000 đồng về cả nhà cùng ăn.

Bánh tráng chiên trứng, tóp mỡ 20 năm: “Chủ già nhưng toàn khách ăn trẻ“ - 1

Nguyên liệu được cô Tư Thọ làm ở nhà, bánh tráng lấy từ Tây Ninh, được giao mỗi ngày. Nguyên liệu làm ngày nào hết ngày đó nên ăn bánh chiên không gắt dầu, không ngấy.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Võ Thanh Phú (Báo Thanh Niên)

CLIP HOT

SENS - Dine & Wine: Điểm hẹn ẩm thực dành cho giới thượng lưu
SENS - Dine & Wine: Điểm hẹn ẩm thực dành cho giới thượng lưu

Triết lý chế biến món ăn của SENS - Dine & Wine xoay quanh việc đảm bảo độ tươi mới của nguyên liệu cùng kỹ thuật chế biến thượng thừa của đội ngũ đầu bếp tài ba. Tại SENS - Dine & Wine, ẩm thực đỉnh cao phải khởi nguồn từ nguồn gốc bền vững của nguyên liệu, sự cầu kỳ trong khâu chuẩn bị và sự chu đáo trong cách trình bày.