Ăn tối trong vách ngăn kiểu đèn lồng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chiếc đèn lồng có đường kính 75 cm, cao 102 cm với độ mỏng của lớp nhựa trong là 0,15 mm sẽ giúp thực khách thoải mái ăn uống, trò chuyện mà không sợ ảnh hưởng dịch bệnh.

Ăn tối trong vách ngăn kiểu đèn lồng - 1

Nhằm đem đến trải nghiệm mới và an toàn cho thực khách trong thời đại dịch, mới đây, khu nghỉ dưỡng Hoshinoya Tokyo ở Otemachi, Nhật Bản đã cung cấp "Bữa tối đèn lồng Tokyo". Theo đó, thực khách sẽ được ăn uống thoải mái với các vách ngăn kiểu đèn lồng trong suốt.

Ăn tối trong vách ngăn kiểu đèn lồng - 2

Những chiếc đèn lồng sẽ được treo lơ lửng phía trên và thực khách có thể thoải mái bỏ khẩu trang trong bữa ăn. Mọi người cũng sẽ dễ dàng trò chuyện và nhìn mặt người đối diện.

Ăn tối trong vách ngăn kiểu đèn lồng - 3

Hoshinoya Tokyo lựa chọn đèn lồng vì đây là một nét đặc trưng trong văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Một cửa hàng đèn lồng lâu đời, được thành lập từ thời Edo là nhà cung cấp sản phẩm cho khu nghỉ dưỡng.

Ăn tối trong vách ngăn kiểu đèn lồng - 4

Những chiếc đèn lồng có đường kính 75 cm, cao 102 cm với độ mỏng của lớp nhựa trong suốt là 0,15 mm. Bên trong mỗi chiếc đèn lồng có gắn đèn chiếu sáng, tạo cảm giác ấm cúng cho bữa tiệc.

Ăn tối trong vách ngăn kiểu đèn lồng - 5

Để có được "Bữa tối đèn lồng Tokyo", thực khách phải đặt trước 5 ngày trên trang web chính thức của khu nghỉ dưỡng. Bữa ăn sẽ được phục vụ trong không gian riêng tư rộng khoảng 40 m2 với vách ngăn đèn lồng và có quạt thông gió. Mỗi bữa ăn tại đây có giá 30.000 yen khi đi theo nhóm hoặc 21.780 yen với khách lẻ.

Ăn tối trong vách ngăn kiểu đèn lồng - 6

Với mức giá trên, thực khách sẽ được phục vụ bữa ăn gồm nhiều món từ thực đơn sẵn có tên Nippon Cuisine. Đây là sự kết hợp giữa ẩm thực lên men của Nhật và kỹ thuật nấu nướng của Pháp.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Quỳnh Anh, Ảnh: Designboom (Zing News)

CLIP HOT