Vé xem ĐT Việt Nam đấu Nhật Bản ở Mỹ Đình cao nhất bao nhiêu tiền?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Liên đoàn bóng đá Việt Nam chính thức công bố mệnh giá vé vào sân vận động Mỹ Đình theo dõi 2 trận đấu của ĐT Việt Nam trước Nhật Bản (11/11) và Saudi Arabia (16/11) ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chiều ngày 21/10, UBND Thành phố Hà Nội đã chính thức đồng ý để khán giả được vào sân vận động quốc gia Mỹ Đình để cổ vũ ĐT Việt Nam trong 2 trận đấu thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á trong tháng 11/2021 (tiếp Nhật Bản vào 19h ngày 11/11 và Saudi Arabia vào ngày 16/11).

Vé xem ĐT Việt Nam đấu Nhật Bản ở Mỹ Đình cao nhất bao nhiêu tiền? - 1

VFF chính thức công bố giá vé xem ĐT Việt Nam đấu Nhật Bản và Saudi Arabia.

Theo đó, các trận đấu của thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ được phép đón 30% tổng sức chứa của sân vận động Mỹ Đình (khoảng 12.000 khán giả). Hôm nay, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã bắt tay vào xây dựng kế hoạch phát hành vé cho người hâm mộ.

Bên cạnh đó, VFF đã chính thức quyết định các mệnh giá vé vào sân theo dõi 2 trận đấu đỉnh cao của ĐT Việt Nam trước lần lượt Nhật Bản và Saudi Arabia. Cụ thể, có tổng cộng 4 mệnh giá vé cho 2 trận đấu kể trên gồm: 1.200.000 đ/vé; 900.000 đ/vé; 700.000 đ/vé; 500.000 đ/vé.

Tổng cộng có khoảng 10.000 vé được phát hành qua các kênh online của VFF. Người hâm mộ muốn vào sân Mỹ Đình cổ vũ thầy trò HLV Park Hang Seo hướng đến mục tiêu giành điểm số đầu tiên tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á phải thoả mãn 4 điều kiện từ phía ban tổ chức.

Đó là tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên), hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng; có giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19  trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra; thực hiện 5K; đảm bảo thực hiện nghiêm các yêu cầu của ban tổ chức về việc ngồi giãn cách trên khán đài, đặc biệt phải đeo khẩu trang trong toàn bộ thời gian có mặt tại sân Mỹ Đình (trước, trong và sau trận đấu).

Phương thức phát hành và trả vé xem ĐT Việt Nam đấu Nhật Bản và Saudi Arabia

1. Kênh bán vé: trên ứng dụng VinID Thời gian bán vé: Thông báo sau trên website LĐBĐVN www.vff.org.vn và www.vebongda.vff.org.vn

2. Cách thức mua vé

– Thanh toán qua app VinID: ví điện tử, thẻ ATM nội địa, thẻ credit…

– Sử dụng Chứng minh Nhân dân/Thẻ căn cước công dân.

– Số lượng vé tối đa cho 01 (một) người/lần đặt lệnh: 02 vé/ngày thi đấu/CMND hoặc Thẻ căn cước công dân;

3. Hình trả vé: Chuyển trực tiếp qua dịch vụ Bưu điện Việt Nam (VN Post) theo địa chỉ khách hàng đã đăng ký;

4. Điều kiện nhận vé: Có CMND/Thẻ căn cước công dân gốc để đối chiếu;

5. Thời gian dự kiến trả vé: Thông báo sau

Lưu ý: Các thông tin khác liên quan đến việc mua vé sẽ thông báo sau trên website LĐBĐVN www.vff.org.vn và www.vebongda.vff.org.vn; VFF Channel.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đăng Khoa

CLIP HOT