Thanh Ngân lên tiếng về sự cố suýt ngã khi diễn bikini tại bán kết Miss Supranational 2023

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thanh Ngân suýt ngã sau cú xoay trong phần thi bikini tại bán kết Miss Supranational 2023. Cô chia sẻ đây là sự cố đáng tiếc do sân khấu chính thức khác sân khấu tập duyệt.

23g ngày 11/7, Đặng Thanh Ngân – đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Supranational 2023 chính thức bước vào phần thi bán kết. Cô cùng các đại diện khác đến từ nhiều châu lục trên thế giới lần lượt bước vào 2 phần thi chính: bikini và dạ hội.

Tại phần thi bikini, người đẹp Sóc Trăng xuất hiện với mái tóc thẳng, chia 5/5 khoe được khuôn mặt sắc sảo. Cô có những bước catwalk tự tin và cuốn hút khi vừa bước ra sân khấu. Tuy nhiên, người đẹp đã thực hiện cú xoay không thành công ở giữa đường băng và mất tinh thần dẫn đến những bước đi loạng choạng sau đó.

Chia sẻ về sự cố trên, Thanh Ngân phân trần trên livestream sau đêm bán kết: “Phần thi bikini hơi tiếc một chút. Bởi vì hồi sáng tập không có cái thảm. Xong rồi, lúc thi chính thức có thảm trải lên sàn. Cho nên gót giày vướng vào cái thảm”.

Trong phần thi dạ hội, Thanh Ngân diện chiếc chiếc màu vàng được đính kết đá công phu của nhà thiết kế Thượng Gia Kỳ. Cô có những sải bước tự tin trên sàn diễn. Người đẹp Sóc Trăng có màn bung tà ấn tượng, ghi điểm với khán giả hâm mộ sắc đẹp. Đại diện Việt Nam được nhận xét có phần thể hiện chỉn chu và trọn vẹn mắc dù mắc một vài sai sót nhỏ nhưng không đáng kể.

Thanh Ngân lên tiếng về sự cố suýt ngã khi diễn bikini tại bán kết Miss Supranational 2023 - 1

Theo BTC cuộc thi cho biết, chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 sẽ diễn ra vào lúc rạng sáng ngày 15/7 (theo giờ Việt Nam). Tại đêm chung kết, Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Đặng Thanh Ngân sinh năm 1999 tại Sóc Trăng, cao 1,75m, nặng 55kg, chỉ số ba vòng: 85-60-95cm. Người đẹp từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Đại dương 2017, Hoa khôi sinh viên thanh lịch thành phố Cần Thơ 2017, Năm 2023, cô được đơn vị nắm bản quyền Miss Supranational Vietnam đề cử đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Supranational diễn ra tại Ba Lan.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhã Nam

CLIP HOT