Chi Pu té ngã khi tập luyện múa cột khiến dàn “tỷ tỷ” lo lắng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Quyết tâm chinh phục những thử thách, Chi Pu khiến đồng đội trong chương trình ngưỡng mộ khi hết mình tập luyện cho tiết mục Swing. Cú ngã từ trên cao của cô làm đối thủ Tạ Hân sợ hãi.

Trải qua 4 vòng công diễn hấp dẫn của Đạp Gió 2023, Chi Pu mang cho khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trong tiết mục Rosemary, giọng ca Đóa Hoa Hồng gây ấn tượng với màn đu dây mạo hiểm từ trên không khiến khán giả thót tim. Ở vòng công diễn thứ 5 này, Chi Pu quyết tâm thực hiện điêu luyện phần múa cột nhưng vô tình gặp sự cố khi luyện tập khiến đối thủ hoảng sợ.

Chi Pu té ngã khi tập luyện múa cột khiến dàn “tỷ tỷ” lo lắng - 1

Gương mặt thất thần của Chi Pu lúc té ngã (ảnh chụp màn hình) 

Cụ thể, Chi Pu nói cô không phải một vũ công múa cột chuyên nghiệp và chỉ có vài ngày để luyện tập những vũ đạo khó nhằn. Vì vậy người đẹp 9X tập trung thực hiển chuẩn những tư thế khó để hoàn thành phần biểu diễn. “Mọi người đều xót cho tôi và nói với tôi không cần phải hà khắc với bản thân như thế. Nhưng thực sự, tôi cảm thấy tôi đã chọn nó, chọn những điều cực khổ và chọn hiện thực thử thách này” - Chi Pu bộc bạch. 

Tuy nhiên không may mắn, Chi Pu đã gặp sự cố trong lần đầu ghép cặp biểu diễn với Tạ Hân. Cú ngã từ trên cao khiến nữ diễn viên Chị Chị Em Em nằm im trên sàn một khoảng thời gian. Đứng dậy sau cú hà, Chi Pu thể hiện sự vui vẻ và hài hước để làm bầu không khí bớt căng thẳng. “Khi tôi ngã xuống, tôi nói tôi phải giữ được gương mặt xinh đẹp này”. Chi Pu pha trò khi Tạ Hân hỏi cô có đau ở bộ phận nào trên cơ thể không. “Khi mà cô ấy ngã xuống, tôi thực sự hoảng sợ. Cho nên, bây giờ tôi thực sự ngưỡng mộ Chi Pu khi nhìn thấy cô thực hiện phần múa cột” - Tạ Hân cho hay. 

Chi Pu té ngã khi tập luyện múa cột khiến dàn “tỷ tỷ” lo lắng - 2

Tiết mục Swing khiến sân khấu Đạp Gió 2023 bùng nổ (ảnh: Weibo)

Tại sân khấu chính thức, Chi Pu và Tạ Hân khiến khán giả choáng ngợp khi thể hiện một phần trình diễn xuất sắc, nhiều kỹ thuật vũ đạo khó nhưng đầy năng lượng. Phần múa cột của cả hai làm cho không khí trường quay bùng nổ, các tỷ tỷ khác trong chương trình không ngạc nhiên khi thấy Chi Pu thật hiện các động tác rất chuyên nghiệp. Ella và Cung Lâm Na đã rơm rớm nước mắt khi xem tiết mục của giọng ca Cung Đàn Vỡ Đôi. 

Kết quả chung cuộc, Chi Pu thắng Tạ Hân trong tiết mục đối đầu này. Cô xuất sắc giành được 506 phiếu bầu trong khi đối thủ chỉ đạt được 479 phiếu bầu từ 1000 khán giả tại sân khấu.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhã Nam

CLIP HOT