Tổng Lãnh sự Australia tại TP.HCM kỷ niệm 50 quan hệ ngoại giao

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tổng Lãnh sự Australia tại TPHCM mở đầu hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Australia-Việt Nam bằng chương trình nghệ thuật văn hoá bản địa.

Tối 23/2, tại Nhà hát TPHCM đã diễn ra chương trình văn hóa nghệ thuật Come Together do Lãnh sự quán Australia tại TPHCM tổ chức hướng đến chào mừng 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Australia (26-2-1973 – 26-2-2023).

Tổng Lãnh sự Australia tại TP.HCM kỷ niệm 50 quan hệ ngoại giao - 1

Phát biểu tại sự kiện trọng đại này, Đại sứ Australia tại Việt Nam, ngài Andrew Goledzinowsk nhấn mạnh, đây là sự kiện lịch sử của cả hai quốc gia và Australia rất vinh dự là quốc gia phát triển đầu tiên bình thường hóa quan hệ với Việt Nam sau khi Hiệp định Paris được ký kết. Sau 50 năm, mối quan hệ này từng bước trở thành mối quan hệ hữu nghị thân ái và một tinh thần cộng sự đích thực.

Buổi diễn Come Together không chỉ tôn vinh tình hữu nghị và tinh thần cộng sự giữa Australia và Việt Nam, mà còn là sự kiện mở đầu cho một loạt sự kiện trong chương trình đánh dấu những thành tựu mà hai nước đã đạt được trong 50 năm qua và kỳ vọng vào những gì sẽ đạt được trong những năm tới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mỹ Huyền

CLIP HOT