Tạp chí Du lịch tổ chức workshop dành cho team mê du lịch, nghiện sống ảo

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Với mong muốn chia sẻ đến tất cả độc giả bí quyết tạo ra những bức ảnh “triệu like” bằng smartphone, Tạp chí Du lịch TP.HCM tổ chức buổi workshop “Du lịch qua ống kính smartphone”.

Trong thời đại công nghệ lên ngôi, việc chụp ảnh bằng smartphone đã trở nên quá phổ biến với tất cả mọi người. Thế nhưng không phải ai cũng có thể cho ra lò những tấm ảnh "triệu like" kể cả khi đã sở hữu chiếc smartphone với nhiều tính năng camera xịn như máy ảnh kỹ thuật số.

Chính vì thế, Tạp chí Du lịch TP.HCM tổ chức buổi workshop “Du lịch qua ống kính smartphone” nhằm chia sẻ các bí quyết tạo ra những tấm ảnh để đời chỉ bằng một chiếc điện thoại. Chương trình diễn ra trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2024.

Tạp chí Du lịch tổ chức workshop dành cho team mê du lịch, nghiện sống ảo - 1

Travel Blogger Ngô Trần Hải An

Buổi workshop với sự chia sẻ của nhiếp ảnh gia, travel blogger Quỷ Cốc Tử - Ngô Trần Hải An. Trên hành trình thực hiện ước mơ chu du ngắm nhìn thế giới, anh đã đặt chân đến hơn 45 quốc gia và vùng lãnh thổ, sở hữu một gia tài ảnh check-in đồ sộ chứa đựng những câu chuyện thú vị tại những nơi anh đã đi qua

Buổi workshop sẽ giúp bạn đọc yêu thích du lịch hiểu thêm về bộ môn nhiếp ảnh và nắm bắt bí kíp tạo nên các thước phim lôi cuốn, những khung ảnh chất lừ để chia sẻ với thế giới. Bên cạnh đó, tham dự workshop, bạn sẽ có cơ hội nhận được voucher chăm sóc da trị giá 5 triệu đồng của Keangnam Korea Beauty Center, voucher 200.000 đồng của khu nghỉ dưỡng SV Boutique Resort và voucher 200.000 đồng của nhà hàng Phở Mai.

Tạp chí Du lịch tổ chức workshop dành cho team mê du lịch, nghiện sống ảo - 2

Thời gian: Thứ Sáu, ngày 05/4/2024, từ 19h00 đến 20h00

Địa điểm: Khu vực sân khấu phụ 2 - Không gian workshop Ngày hội Du lịch TP.HCM tại Khu B - Công viên 23 Tháng 9, quận 1 (cổng vào trên đường Phạm Ngũ Lão).

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PV

CLIP HOT