Tạp chí Du lịch TP.HCM 'bội thu' giải báo chí du lịch

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tác phẩm "Du ngoạn sử xanh trên dòng kênh Nhiều Lộc" của tác giả Hữu Long được trao giải nhì, đặc biệt, một tác phẩm truyền hình của Tạp chí Du lịch TP.HCM cũng được trao giải lần này.

Tạp chí Du lịch TP.HCM 'bội thu' giải báo chí du lịch - 1

Lãnh đạo và các tác giả của Tạp chí Du lịch TP.HCM tại lễ trao giải sáng nay.

Ngày 7/12, tại khách sạn Rex, Sở Du lịch TPHCM phối hợp cùng Hội Nhà báo TPHCM tổ chức lễ trao “Giải thưởng báo chí viết về du lịch TPHCM” năm 2023.

Nhận xét về những tác phẩm dự thi năm nay, ông Dương Vũ Thông, Phó Chủ tịch Thường trực Hội nhà báo TPHCM đánh giá, những bài viết của các nhà báo đã cổ vũ mạnh mẽ, góp phần tích cực vào việc quảng bá hình ảnh, điểm đến TPHCM; đồng thời, động viên doanh nghiệp chung tay phát triển “ngành công nghiệp không khói”…

Ông cho biết, các tác phẩm dự thi đã tập trung vào những vấn đề nổi bật, như liên kết sản phẩm giữa TPHCM với các địa phương, bàn cách thu hút khách nội địa, làm mới sản phẩm đón khách quốc tế…

Tạp chí Du lịch TP.HCM 'bội thu' giải báo chí du lịch - 2

Nhà báo Ngọc Hương (giữa), đại diện nhóm tác giả của Tạp chí Du lịch TP.HCM nhận giải báo chí trong lĩnh vực truyền hình.

"Giải thưởng báo chí viết về du lịch TPHCM" lần thứ 13 đã nhận được 228 tin, bài, phóng sự từ 34 cơ quan báo chí của TPHCM và Trung ương đóng trên địa bàn.

Tác phẩm "Du ngoạn sử xanh trên dòng kênh Nhiều Lộc" của tác giả Hữu Long đã được trao giải nhì. Cùng tác giả, loạt bài về Lễ hội Sông nước TP.HCM được trao giải khuyến khích. Đặc biệt, một tác phẩm truyền hình của Tạp chí Du lịch TP.HCM cũng được trao giải lần này, với tác phẩm "Ấp đảo xa vươn mình thay áo mới" của nhóm tác giả Ngọc Hương, Tấn Đạt, Hồng Phước đã được trao giải khuyến khích.

Tạp chí Du lịch TP.HCM 'bội thu' giải báo chí du lịch - 3

Các tác giả nhận giải báo chi viết về du lịch sáng nay.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

N.N

CLIP HOT