Phú Quốc đón hơn 200 khách du lịch Uzbekistan đến nghỉ dưỡng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đây là lần đầu tiên sau 2 năm, Kiên Giang đón những vị khách du lịch Uzbekistan trở lại Phú Quốc nghỉ dưỡng.

Sáng 25/2, sân bay quốc tế Phú Quốc (TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) đã đón chuyến bay thẳng từ Uzbekistan chở hơn 200 khách du lịch đến với đảo Ngọc. Đây là đoàn khách thứ 2 đến TP đảo đầu tiên của cả nước trong chương trình thí điểm đón khách bằng "hộ chiếu vaccine".

Theo ông Bùi Quốc Thái, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, đoàn 201 du khách Uzbekistan sẽ tham quan nghỉ dưỡng tại đảo Phú Quốc trong thời gian 9 ngày 8 đêm. Đây là đoàn khách quốc tế thứ 2 trở lại “đảo ngọc” sau 2 năm gián đoạn vì dịch Covid-19. Các du khách Uzbekistan đều đã tiêm đủ liều vaccine phòng Covid-19, có chứng nhận xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong vòng 72 giờ.

Phú Quốc đón hơn 200 khách du lịch Uzbekistan đến nghỉ dưỡng - 1

Du khách sử dụng dịch vụ của Hãng hàng không Uzbekistan Airways có tần suất 1 chuyến/tuần. Ảnh: Hoàng Trung

Phú Quốc đón hơn 200 khách du lịch Uzbekistan đến nghỉ dưỡng - 2

Hơn 200 du khách quốc tịch Uzbekistan đáp xuống sân bay quốc tế Phú Quốc. Ảnh: Hoàng Trung

Sau khi xuống máy bay, du khách sẽ được xe đưa thẳng về khu nghỉ dưỡng phức hợp Vinpearl resort and spa ở xã Gành Dầu (phía Bắc đảo Phú Quốc). Tất cả thành viên của đoàn khách sẽ lưu trú, nghỉ dưỡng ở những điểm đến được phép đón khách quốc tế tại khu vực riêng biệt, đảm bảo không tiếp xúc với cộng đồng, không ảnh hưởng đến hoạt động của du khách khác...

Tại đây, du khách sẽ nghỉ dưỡng và khám phá thể thao - giải trí - vui chơi tại Vinpearl Golf, công viên chủ đề VinWonders, công viên chăm sóc và bảo tồn động vật bán hoang dã Vinpearl Safari, Corona Casino và thành phố không ngủ Grand World Phú Quốc.

Phú Quốc đón hơn 200 khách du lịch Uzbekistan đến nghỉ dưỡng - 3

Gia đình Hamilton hạ cánh an toàn xuống sân bay Phú Quốc. Ảnh: Báo Văn hóa.

Trước đó, chiều 23/12, một chuyên cơ riêng chở 7 người trong gia tộc người Anh Hamilton đã hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế Phú Quốc. Đây là chuyến bay du lịch tư nhân đầu tiên từ Châu Âu đến Phú Quốc du lịch sau gần 2 năm Việt Nam hạn chế khách quốc tế do đại dịch. Được biết, gia đình Hamilton sẽ tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh và đón năm mới từ ngày 23/12/21 đến ngày 3/1/2022.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tấn An

CLIP HOT