HẤP DẪN HỘI CHỢ “HỘI TỤ HÀNG VIỆT” 2017 TẠI TP HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hội chợ sẽ được tổ chức tại Khu B - Công viên 23/9, từ ngày 24/8 đến hết ngày 27/8/2017, hứa hẹn là nơi quy tụ nhiều gian hàng đến từ các doanh nghiệp Việt hàng đầu tham gia

HẤP DẪN HỘI CHỢ “HỘI TỤ HÀNG VIỆT” 2017 TẠI TP HCM - 1

Trong bối cảnh Việt Nam ngày càng hội nhập sâu với nền kinh tế thế giới, việc tham gia ký kết các Hiệp định Thương mại tự do (FTA) đã mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn để giới thiệu hàng Việt đến bạn bè khắp năm châu. Thế nhưng, đồng thời, nó cũng dẫn đến sức ép nhập khẩu ngày càng lớn, đã và đang tác động mạnh đến lĩnh vực sản xuất trong nước.

Nhằm góp phần giữ vững thị trường nội địa, qua đó từng bước đẩy mạnh xuất khẩu tại chỗ, Sở Công Thương TP HCM tổ chức hội chợ “Hội tụ hàng Việt”2017, diễn ra tại Khu B – Công viên 23/9, từ ngày 24/8 đến hết ngày 27/8/2017, quy tụ nhiều doanh nghiệp Việt hàng đầu tham gia. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp nước nhà cùng nhau tạo nên một “show diễn” hoành tráng cho hàng Việt thông qua việc trình diễn, giới thiệu các sản phẩm “Made in Vietnam” chất lượng cao đến người tiêu dùng trong nước cũng như các du khách nước ngoài đến thăm thành phố.

Hội chợ hứa hẹn sẽ là một “lăng kính muôn màu” thể hiện sự đa dạng, phong phú của hàng Việt Nam. Xuyên suốt chương trình hội chợ còn có các hoạt động trình diễn văn nghệ, ca múa nhạc đặc sắc;các nghệ nhân đến từ làng nghề truyền thống giới thiệu cách thức tạo nên sản phẩm thủ công; talk show, hội thảo tương tác giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp v.v... cùng các minigame với nhiều phần quà độc đáo.

Đặc biệt, diễn ra song song với hội chợ là chương trình Tuần lễ Khuyến mại trực tuyến, bắt đầu từ ngày 25/8 và kết thúc vào ngày 01/9/2017, mang đến cho người tiêu dùng nhiều chương trình khuyến mại cực hấp dẫn. Các khuyến mại thường xuyên được đăng tải và cập nhật tại website www.khuyenmaihcmc.vn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT