Thực đơn đặc biệt trên không dành cho tuyển Việt Nam sang UAE

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tuyển Việt Nam được hãng hàng không Bamboo Airway phục thực đơn truyền thống Việt Nam trên chuyến bay, khích lệ cầu thủ với những món ăn trang trí cờ đỏ sao vàng đầy tự hào.

Sau khi có mặt trên chuyên cơ chở ĐT Việt Nam từ Hà Nội đi UAE tham dự vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, mọi cầu thủ đều ngồi ở khoang ghế thương gia theo yêu cầu của thầy Park.

Thực đơn đặc biệt trên không dành cho tuyển Việt Nam sang UAE - 1

HLV Park Hang Seo muốn các học trò được nghỉ ngơi thoải mái nhất có thể trong hành trình dài khoảng 6,5 tiếng từ Hà Nội đi Dubai (UAE). Các tuyển thủ Việt Nam người nằm ngủ, người tranh thủ đọc sách, xem phim thư giãn trên máy bay. 

Trên chuyến bay này, tuyển Việt Nam được hãng hàng không Bamboo phục vụ những món ăn truyền thống Việt Nam để đảm bảo sức khỏe trước khi đến UAE.

Thực đơn đặc biệt trên không dành cho tuyển Việt Nam sang UAE - 2

Thực đơn chính mà Bamboo phục vụ cho những vị khách đặc biệt ngày hôm nay với món chính là cơm với cá và gà, thức ăn được chuẩn bị tươm tất. Ngoài ra còn có bánh mì tự chọn cùng các món ăn tráng miệng.

Thực đơn đặc biệt trên không dành cho tuyển Việt Nam sang UAE - 3

Thực đơn với món chính là cá, món tráng miệng được trang trí với hình ảnh cờ đỏ sao vàng.

Thực đơn đặc biệt ngày hôm nay còn được trang trí họa tiết lá cờ đỏ sao vàng đầy tự hào dân tộc ủng hộ các cầu thủ sắp bước vào vòng loại World Cup lịch sử.

Thực đơn đặc biệt trên không dành cho tuyển Việt Nam sang UAE - 4

Thực đơn đặc biệt trên không dành cho tuyển Việt Nam sang UAE - 5

Cầu thủ Quang Hải thích thú với bữa ăn trên không của mình.

Thực đơn đặc biệt trên không dành cho tuyển Việt Nam sang UAE - 6Hồng Duy cũng tranh thủ thưởng thức các món ăn quen thuộc trước khi hạ cánh tại nơi đất khách.

Thực đơn đặc biệt trên không dành cho tuyển Việt Nam sang UAE - 7Bên cạnh đó, các học trò của thầy Park còn bất ngờ nhận được những món quà xinh xắn từ nhà tài trợ vận chuyển của ĐT Việt Nam.

Thực đơn đặc biệt trên không dành cho tuyển Việt Nam sang UAE - 8Thực đơn đặc biệt trên không dành cho tuyển Việt Nam sang UAE - 9

Những phần quà này đều được gắn tên mỗi cầu thủ.

Thực đơn đặc biệt trên không dành cho tuyển Việt Nam sang UAE - 10

ĐT Việt Nam trùm kín đồ bảo hộ phòng sau khi hạ cánh UAE. Các cầu thủ được thực hiện xét nghiệm nhanh Covid-19 và trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

P.V (Tổng Hợp)

CLIP HOT