Khám phá mỹ vị đẳng cấp Michelin giữa lòng Sài Gòn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đẳng cấp ẩm thực xứ sở Hoa Anh Đào giao thoa cùng nghệ thuật giải trí đêm tại 5 SENSES Japanese Fusion Restaurant - đánh thức cùng “5 giác quan - xúc giác, khứu giác, thị giác, thính giác và vị giác”.

Khám phá mỹ vị đẳng cấp Michelin giữa lòng Sài Gòn - 1

Không gian sang trọng, nhiều khu vực riêng tư để tiếp khách hàng, đối tác, hoặc sự kiện quan trọng...

Khám phá mỹ vị đẳng cấp Michelin giữa lòng Sài Gòn - 2

Thưởng thức mỹ vị nhân gian do chef Michlin đảm nhiệm.

Mô hình nhà hàng ẩm thực Nhật Bản cao cấp mang tính nghệ thuật được phát triển và quản lý với bởi tập đoàn The Only Group - chuỗi nhà hàng và giải trí về đêm như:

Nhà hàng Beirut Quận 2 & Beirut Phú Quốc, nhà hàng Truffle Landmark 81 và WOW Sky Bar, và 5 SENSES Japanses Fusion.

Khám phá mỹ vị đẳng cấp Michelin giữa lòng Sài Gòn - 3

Ẩm thực tinh tế Nhật Bản kết hợp nghệ thuật biểu diễn đặc sắc.

Tại buổi tiệc, 5 SENSES đã đem đến các màn trình diễn ẩm thực độc đáo đậm chất Nhật Bản và nghệ thuật biểu diễn Geisha quyến rũ cũng như biểu diễn violin tinh tế.

Khám phá mỹ vị đẳng cấp Michelin giữa lòng Sài Gòn - 4

Khám phá mỹ vị đẳng cấp Michelin giữa lòng Sài Gòn - 5

Cùng những món ăn được phủ dát vàng dành cho thực khách sành điệu.

Không gian sang trọng, thiết kế tinh tế tại tầng trệt khách sạn Nikko Saigon với với sự đầu tư nghiêm túc, 5 SENSES hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm ẩm thực không chỉ thu hút giới trẻ, mà còn là điểm đến không thể thiếu của doanh nhân sành điệu trong nước và du khách quốc tế.

Khám phá mỹ vị đẳng cấp Michelin giữa lòng Sài Gòn - 4

Khám phá mỹ vị đẳng cấp Michelin giữa lòng Sài Gòn - 7

Khám phá mỹ vị đẳng cấp Michelin giữa lòng Sài Gòn - 8

Với nền ẩm thực hiện đại không chỉ bị giới hạn ở hương vị thức ăn mà còn chiều chuộng thực khách thông qua việc đánh thức cả “5 giác quan - xúc giác, khứu giác, thị giác, khứu giác và thính giác”.

"Đó là lý do chúng tôi đặt tên “5 SENSES”, chúng tôi muốn chạm đến tâm hồn và ký ức của thực khách bằng những món ăn tuyệt vời, cách trình bày món ăn độc đáo, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp vượt hơn mong đợi, cùng với âm nhạc hiện đại tận hưởng trong không gian nghệ thuật đỉnh cao", vị đại diện 5 SENSES Japanese Fusion Restaurant cho hay.

Khám phá mỹ vị đẳng cấp Michelin giữa lòng Sài Gòn - 9

Khám phá mỹ vị đẳng cấp Michelin giữa lòng Sài Gòn - 10

Khám phá mỹ vị đẳng cấp Michelin giữa lòng Sài Gòn - 11

Mỗi món ăn tại 5 SENSES đều chứa đựng những sự kết hợp bất ngờ mà thực khách không thể tìm thấy ở bất kỳ nhà hàng Nhật Bản nào khác.

Khám phá mỹ vị đẳng cấp Michelin giữa lòng Sài Gòn - 12

Thực đơn được chuẩn bị tỉ mỉ bởi đầu bếp trưởng là M. Burc Tuncel Trussardi với 33 năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng nổi tiếng đạt sao Michelin trên thế giới.

Khám phá mỹ vị đẳng cấp Michelin giữa lòng Sài Gòn - 13

Chef Michelin quốc tế 33 năm kinh nghiệm M. Burc Tuncel Trussardi.

Vô cùng đặc biệt bởi sự góp mặt của vị Chef trứ danh M. Burc Tuncel Trussardi - ông đã từng có cơ hội đóng góp và phục vụ tại các sự kiện hoàng gia và chính trị gia nổi tiếng, bao gồm: Barack Obama, JW Bush Junior và Jack Nicholson.

Đó là lí do 5 SENSES lựa chọn Chef M. Burc Tuncel Trussardi là người mang lại tác động tích cực trong việc mang đến trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản hoàn hảo.

Khám phá mỹ vị đẳng cấp Michelin giữa lòng Sài Gòn - 14

Bởi vì lẽ đó, 5 SENSES tự tin mang đến những giải pháp tổ chức sự kiện toàn diện một cách hoàn hảo cho những khách hàng tiềm năng.

Hơn thế nữa, với kiến trúc thiết kế độc đáo phân khu riêng biệt mỗi khách hàng đến với 5 SENSES đều có thể tìm thấy một không gian riêng phù hợp với từng nhu cầu khác nhau như dịp kỷ niệm, sinh nhật hay gặp gỡ đối tác hoặc tổ chức các buổi tiệc riêng tư.

Khám phá mỹ vị đẳng cấp Michelin giữa lòng Sài Gòn - 15

Khám phá mỹ vị đẳng cấp Michelin giữa lòng Sài Gòn - 16

Sự kiện Grand opening vào ngày 18/3 và 19/3/2023, 5 SENSES đã tưng bừng khai trương với sự có mặt của các gương mặt quen thuộc như ca sĩ Thảo Trang, Vũ Khắc Tiệp, diễn viên Vũ Ngọc Anh, ca sĩ Cường Seven,…

Đây không chỉ là cơ hội để 5 SENSES giới thiệu ẩm thực thượng hạng của mình thực khách sành ăn mà còn là dịp để công chúng khám phá một 5 SENSES rực rỡ phù hợp với cả những buổi ăn uống sang trọng và các buổi tiệc sang trọng, đẳng cấp.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT

Về 'đất tổ' nghề phở, thưởng thức chuẩn vị xưa
Về 'đất tổ' nghề phở, thưởng thức chuẩn vị xưa

Ăn một miếng phở Vân Cù, người sành ăn sẽ nhận ra thứ hương vị, bánh phở không giống với bất cứ một loại phở nào. Vị ngọt đậm, béo nhưng thanh của nước dùng “quyện” trong từng sợi phở dai, giòn, bóng mướt.