Hương vị đặc biệt của nước chấm Việt Nam khiến food blogger Mỹ bất ngờ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Dường như không món ăn nào có thể thách thức Sonny Side, nhưng khi thử nước chấm đặc biệt ở Vũng Tàu, anh chàng vlogger ẩm thực đã phải dè chừng trước hương vị bất ngờ và độc đáo của món ăn này.

Một du khách nổi tiếng trong cộng đồng yêu ẩm thực Việt là Sonny Side đã thử nhiều món ngon của Việt Nam, và đánh giá chúng độc đáo và thú vị trên kênh Youtube "Best Ever Food Review Show" của anh.

Mới đây Sonny Side đã chia sẻ trên mạng xã hội về trải nghiệm thử món gan cá đuối ở Vũng Tàu, và cho biết rằng đây là món ăn khó ăn nhất mà anh ta đã từng thử.

Món lẩu cá đuối nổi tiếng ở Vũng Tàu với hương thơm đặc trưng, miếng cá săn và béo được chấm với mắm cay cùng những miếng gan cá đuối được sử dụng để chế biến nước chấm, là món ăn ưa chuộng ở địa phương này.

Hương vị đặc biệt của nước chấm Việt Nam khiến food blogger Mỹ bất ngờ - 1

Sonny Side trải nghiệm nhiều món ăn tại Vũng Tàu. Ảnh: Youtube

Dù món gan cá đuối được nhiều tín đồ ăn uống ưa thích, nhưng với Sonny Side, món ăn này không phải là lựa chọn.

Đoạn clip của anh chàng trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là những người yêu thích ẩm thực Việt Nam. Nhiều người đã bày tỏ sự tiếc nuối khi Sonny Side không thể thưởng thức và đánh giá cao món ăn đặc trưng của Vũng Tàu này.

Hương vị đặc biệt của nước chấm Việt Nam khiến food blogger Mỹ bất ngờ - 2

Chén gan cá đuối được hấp nóng. Ảnh: Sonny Side

Hương vị đặc biệt của nước chấm Việt Nam khiến food blogger Mỹ bất ngờ - 3

Ăn kèm với tiêu xanh và gừng để giảm độ tanh nồng của món ăn. Ảnh: Sonny Side

Hương vị đặc biệt của nước chấm Việt Nam khiến food blogger Mỹ bất ngờ - 4

Miếng gan béo ngậy có thể chấm với mắm cay. Ảnh: Sonny Side

Tuy nhiên, việc Sonny Side không thích món ăn này cũng không làm giảm đi sự hấp dẫn và đa dạng của ẩm thực Việt Nam. Nơi đây có hàng trăm món ăn đặc trưng từ Bắc đến Nam, từ món ăn đường phố cho đến các món ăn truyền thống trong những bữa tiệc gia đình.

Đặc biệt, ẩm thực Việt Nam còn được biết đến với sự phong phú và tinh tế trong cách chế biến, đem lại cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực đầy mới lạ và thú vị.

Hương vị đặc biệt của nước chấm Việt Nam khiến food blogger Mỹ bất ngờ - 5

Phần lẩu cá đuối đầy ấp là đặc sản nổi tiếng của Vũng Tàu. Ảnh: Sonny Side

Với sự xuất hiện của các food blogger nổi tiếng như Sonny Side, ẩm thực Việt Nam đang trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với du khách quốc tế, giúp lan tỏa văn hóa ẩm thực của Việt Nam ra thế giới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tấn An

CLIP HOT

Về 'đất tổ' nghề phở, thưởng thức chuẩn vị xưa
Về 'đất tổ' nghề phở, thưởng thức chuẩn vị xưa

Ăn một miếng phở Vân Cù, người sành ăn sẽ nhận ra thứ hương vị, bánh phở không giống với bất cứ một loại phở nào. Vị ngọt đậm, béo nhưng thanh của nước dùng “quyện” trong từng sợi phở dai, giòn, bóng mướt.