Đầu bếp đến từ xứ sở mặt trời mọc biểu diễn tinh túy ẩm thực hương vị ‘Umami’
Ngắm cảnh đẹp Sài Gòn từ tầng 66 Tòa tháp cao ốc Landmark81 cùng thưởng thức tinh hoa ẩm thực ‘Umami’ chế biến bởi đầu bếp khách mời từ Nhật Bản, Kazushi Iwane.
Sở hữu tầm nhìn đắt giá ra sông Sài Gòn từ trên cao, nhà hàng Oriental Pearl chính là điểm đến hoàn hảo cho các thực khách.
Dịp đầu hè này, khách sạn Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection đón đầu bếp khách mời tới từ Nhật Bản, ông Kazushi Iwane - Tổng bếp trưởng của nhà hàng “Mai” nổi tiếng tại khách sạn Westin Tokyo.
Chương trình ẩm thực nhằm mục đích mang tới hương vị nguyên bản chế biến bởi các đầu bếp bậc thầy làm việc tại các nhà hàng nổi tiếng thuộc các khách sạn Marriott trên toàn thế giới.
Thực đơn đặc biệt này sẽ được phục vụ kéo dài tới hết tháng sáu, trong chương trình tiệc tối ‘Umami Japan’ cùng hải sản cao cấp với tầm nhìn đẹp nhất Sài Gòn từ tầng 66 tòa nhà cao nhất Việt Nam, Landmark 81.
Sự kiện Master class cùng Đầu bếp khách mời Kazushi Iwane tại nhà hàng Oriental Pearl lầu 66, LandMark81.
Hương vị Nhật Bản nguyên bản, đầy nghệ thuật cùng chuỗi sự kiện tiệc tối tự chọn mang tên “Umami Japan”, chương trình hấp dẫn đông đảo du khách tham dự.
Theo Chef Iwane, 'Umami', trong tiếng Nhật có nghĩa là "tinh túy của vị ngon", là một trong năm vị cơ bản cùng với vị ngọt, chua, đắng và mặn. Umami mô tả sự cân bằng vị giác đến từ vị đậm đà, ngọt béo từ các loại thịt.
Sinh ra tại tỉnh Saitama - Nhật Bản, đầu bếp Iwane đã cống hiến cả sự nghiệp của mình cho văn hóa ẩm thực Kaiseki.
Chef Iwane nổi tiếng với cách chế biến đồ ăn đơn giản nhưng tinh tế, kết hợp hoàn hảo các nguyên liệu cao cấp để mang tới bản hòa âm các hương vị của từng mùa, tạo nên trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho từng thời điểm trong năm.
Các loại hải sản cao cấp chuẩn bị sẳn sàng phục vụ thực khách.
Trong suốt 2 tháng của chương trình, thực khách có thể thưởng thức hương vị umami kỳ diệu trong từng món ăn của nền ẩm thực Nhật Bản.
Do chính đầu bếp Iwane sáng tạo nên và phục vụ theo kiểu buffet.
Ngoài sashimi, nigiri và sushi tươi ngon, đầu bếp sẽ chiêu đãi thực khách nhiều món ăn tinh tế được chế biến theo phương pháp truyền thống của Nhật từ những nguyên liệu hảo hạng nhất như: Nghêu HOKKI và bắp cải ướp với cá khô bào, cá hồi nướng và bơ trộn mù tạt, cua huỳnh đế nướng kem tươi, cơm bò Wagyu Sukiyaki DON...
Quầy buffet với các món ăn truyền thống và hiện đại của Nhật Bản.
Tại đây thực khách sành điệu còn có thể trải nghiệm ẩm thực lên một tầm cao mới với tiệc tối buffet tự chọn cùng thực đơn hảo hạng như phở bò wagyu cùng quẩy nấm kim cương, mỳ Ý nhum biển tôm hùm, các loại hải sản cao cấp, phô mai nhập khẩu và hơn thế nữa.
Chương trình tiệc tối ‘Umami Japan’ cùng hải sản cao cấp tại tại nhà hàng Oriental Pearl lầu 66 diễn ra vào các tối Thứ Năm – Chủ Nhật hàng tuần từ 18:00 – 22:30.