Ẩm thực ở Manchester United đang thay đổi khi Cristiano Ronaldo xuất hiện

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chế độ ăn uống khoa học của Cristiano Ronaldo cùng những món ăn yêu thích lại không hợp khẩu vị với nhiều đồng đội ở Manchester United.

Siêu sao 36 tuổi người Bồ Đào Nha đã yêu cầu đầu bếp  ở Manchester United đưa những món ăn yêu thích của anh vào thực đơn tại căng tin trung tâm huấn luyện Carrington. 

Một trong những món ăn đó chính là Bacalhau. Món này nấu từ cá tuyết muối và trứng, với mùi vị không gây khó chịu cho đồng đội. Nhưng không phải món ăn nào của Ronaldo cũng dễ được chấp nhận như Bacalhau.

Ẩm thực ở Manchester United đang thay đổi khi Cristiano Ronaldo xuất hiện - 1

Ronaldo có chế độ ăn uống rất khoa học với 6 bữa mỗi ngày

Một nguồn tin từ MU chia sẻ với The Sun (Anh): “Ronaldo yêu thích món bạch tuộc nhưng hầu hết các chàng trai tại MU lại không thích, ngay cả khi nó có hiệu quả với Ronaldo (sức khỏe và thể lực).

Cristiano Ronaldo rất thích các món ăn có nhiều protein với những thứ như giăm bông, trứng và bơ. Các đầu bếp của MU đang giúp Ronaldo có thêm 1 chút hương vị quê nhà”.

Ẩm thực ở Manchester United đang thay đổi khi Cristiano Ronaldo xuất hiện - 2

Các cầu thủ MU thích món cá tuyết truyền thống của Bồ Đào Nha...

Ẩm thực ở Manchester United đang thay đổi khi Cristiano Ronaldo xuất hiện - 3

... nhưng lại chê bạch tuộc nhạt nhẽo này.

Theo thủ thành Lee Grant, thói quen ăn uống của một vài cầu thủ Man Utd thay đổi sau sự xuất hiện của Ronaldo. Những món bánh ngọt béo ngậy không còn được sử dụng nhiều sau các bữa tối. Ronaldo được cho là muốn một số cầu thủ trẻ học theo thói quen sinh hoạt của anh, gồm việc không sử dụng đồ uống có cồn.

"Cristiano muốn đàn em yêu thích ẩm thực Bồ Đào Nha", nguồn tin nói thêm. "Nhưng nếu ai đó nghĩ đó chỉ là món gà nướng Peri Peri nổi tiếng thì họ sẽ rất thất vọng".

Ẩm thực ở Manchester United đang thay đổi khi Cristiano Ronaldo xuất hiện - 4

Ronaldo giữ dáng rất chuẩn dù đã 36 tuổi. 

“Vào đêm thứ sáu truyền thống của MU trong khách sạn, thường sau bữa tối thì các cầu thủ sẽ có thêm vài món tráng miệng như bánh táo, bánh hạnh nhân và kem. Nhưng khi Ronaldo đến thì mọi thứ đã thay đổi"

Nhiều cầu thủ đã hỏi Lee Grant “Cristiano đã có gì trên đĩa của anh ấy vậy”. 

"Chúng tôi thực sự bất ngờ khi đó là một chiếc đĩa trống và nó làm cho tôi vỡ lẽ rằng, không một cầu thủ nào dám đứng dậy và lấy những món ăn vặt được bày ra đó”. Leeb Grant chia sẻ

Ẩm thực ở Manchester United đang thay đổi khi Cristiano Ronaldo xuất hiện - 5

Ronaldo đã giao lại danh sách thực đơn cho nhà bếp ở MU.

Ngay sau đó, HLV trưởng Ole Gunnar Solskjaer đã đính chính lại thông tin và ông khẳng định đó không phải là điều xảy ra ở MU.

Solskjaer cho biết Lee Grant chỉ nói đùa và dùng những lời ví von để ca ngợi chế độ ăn uống cực kỳ khoa học của Ronaldo khiến các cầu thủ MU ngưỡng mộ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

P.V

CLIP HOT