3 nhà hàng steak cho buổi hẹn cuối tuần ở TP.HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thưởng thức beefsteak trong không gian lãng mạn, ấm cúng là gợi ý ẩm thực không thể bỏ qua sau tuần dài làm việc.

Gợi ý loạt quán phục vụ beefsteak và đánh giá dựa trên các tiêu chí:

- Không gian đẹp, thoáng mát.

- Bầu không khí riêng tư, thoải mái.

- Thực đơn đa dạng.

- Hương vị và hình thức món.

- Chất lượng phục vụ.

Saigon Smokehouse

- Địa chỉ: Nguyễn Văn Hưởng, TP Thủ Đức

- Thời gian mở cửa: 10-22h

- Mức giá: 50.000-750.000 đồng/món

3 nhà hàng steak cho buổi hẹn cuối tuần ở TP.HCM - 1

Không gian nhà hàng sở hữu gam màu trầm ấm. Ban đêm, toàn cảnh nơi đây càng lung linh nhờ ánh đèn vàng.

Cây xanh đan xen làm bầu không khí dễ chịu. Bạn có thể chọn ngồi trong nhà hoặc ngoài trời.

Thực đơn gồm beefsteak Tomahawk, gầu bò, sườn bò xông khói, xúc xích, khoai tây nghiền, salad... Bạn có thể chọn soda chanh, bia, nước lọc, nước ngọt, rượu vang nhâm nhi kèm.

Bò Mỹ xông khói là hương vị đặc trưng tại tiệm. Món ăn được ưa chuộng nhờ vị thịt ngọt, mọng nước và mềm tan. Thoáng nhìn phần thịt có màu nâu đen, ăn vào có mùi khói nhẹ. Thịt nướng xông khói thường được thưởng thức kèm đậu hầm, xà lách trộn, khoai tây nghiền, bánh mì… Bạn có thể cắt theo thớ thịt với độ mỏng khoảng một cm cho mỗi lát sẽ cảm nhận trọn vị hơn. Bàn ăn được chuẩn bị khá tinh tế, chỉn chu.

Nhân viên thân thiện, tư vấn nhiệt tình và chu đáo.

Chamie Steak

- Địa chỉ: Hai chi nhánh

- Thời gian mở cửa: 10-22h

- Mức giá: 25.000-199.000 đồng/món

3 nhà hàng steak cho buổi hẹn cuối tuần ở TP.HCM - 2

Chi nhánh tại quận 10 có không gian thoáng, lối thiết kế mang nét trẻ trung, hiện đại. Cơ sở tại quận 3 mới hoạt động gần đây. Nội thất được chăm chút tỉ mỉ, tone xanh lá chủ đạo cùng ánh sáng ngập tràn. Nhiều gương được bố trí giúp không gian trở nên rộng, trang nhã và nhiều góc chụp hình đẹp.

Chỗ ngồi thoải mái, bầu không khí ấm cúng, phù hợp cho cuộc hẹn cá nhân, buổi sum họp gia đình.

Thực đơn phong phú, nổi bật các món bò Mỹ, cá hồi, lườn ngỗng sốt cam, sườn heo sốt BBQ. Món khai vị gồm cánh gà chiên bơ, bánh cuộn hải sản bơ sữa, gà cay nướng phô mai, hải sản sốt kem trứng muối, sò điệp nướng phô mai, khoai tây chiên... Súp, salad, pasta và nhiều món tráng miệng như bánh tiramisu, mousse cũng được phục vụ. Đồ uống gồm các hương vị trà trái cây, soda, macchiato, đá xay, sinh tố, cà phê...

Thịt bò steak mềm. Súp bí đỏ vị béo ngậy, thơm ngon. Nhìn chung, các món được nêm nếm hơi nhạt, bù lại có lọ gia vị sẵn trên bàn. Món ăn có màu sắc hài hòa và sinh động, được đựng trên đĩa trắng kiểu phổ thông, trang nhã. Khẩu phần tương đối đầy đặn, mức giá tầm trung.

Nhân viên thân thiện, phục vụ nhanh chóng.

Topping Beef

- Địa chỉ: Nhiều chi nhánh

- Thời gian mở cửa: 8-22h

- Mức giá: Từ 45.000 đồng/món

3 nhà hàng steak cho buổi hẹn cuối tuần ở TP.HCM - 3

Nhà hàng nằm ở vị trí trung tâm, dễ tìm. Lối trang trí đơn giản, nổi bật phong cách vintage. Tiệm thiết kế cửa kính làm không gian thêm rộng. Nơi đây cũng nhiều cây xanh giúp bầu không khí trở nên dễ chịu, mát mẻ.

Bàn ghế được bố trí khoảng cách hợp lý, đảm bảo sự riêng tư và thoải mái cho thực khách.

Thực đơn ngoài các phần beefsteak, bạn có thể thưởng thức mì Ý, súp, pasta, bánh mì nướng, xúc xích, cá hồi, ức vịt áp chảo, vẹm xanh New Zealand...

Bò mềm và ngọt, vị sốt đa dạng. Phần beefsteak khá chín hơn so với chuẩn medium rare. Khẩu phần ăn được phục vụ tương đối chỉn chu, đầy đặn. Điểm trừ là thiếu miếng lót ly nên đồ uống ảnh hưởng thẩm mỹ bàn ăn.

Phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khánh Vân (Zing News)

CLIP HOT

Về 'đất tổ' nghề phở, thưởng thức chuẩn vị xưa
Về 'đất tổ' nghề phở, thưởng thức chuẩn vị xưa

Ăn một miếng phở Vân Cù, người sành ăn sẽ nhận ra thứ hương vị, bánh phở không giống với bất cứ một loại phở nào. Vị ngọt đậm, béo nhưng thanh của nước dùng “quyện” trong từng sợi phở dai, giòn, bóng mướt.