Ngắm Sài Gòn lên đèn và thưởng thức rượu vang từ Rooftop tầng 20

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiếp nối thành công của những món ăn đặc sản địa phương trong lòng khách sạn 5 sao, Hotel Grand Saigon giới thiệu những món ăn “chơi” kết hợp cùng với rượu vang Grand, bia tươi.

Ngắm Sài Gòn lên đèn và thưởng thức rượu vang từ Rooftop tầng 20 - 1

Đặc biệt hơn, tại đây, thực khách sẽ còn nhận được những ưu đãi đặc biệt từ nhà hàng với 5% cho nhóm từ 2-3 khách; 10% cho nhóm từ 4-5 khách và 15% cho nhóm từ trên 6 khách.

Các món ăn được chăm chút tỉ mỉ với thực đơn đa dạng như: Giò heo chiên giòn, Bánh thịt cua, Phở áp chảo, Cá hồi xông khói cuộn rong biển, v.v… 

Ngắm Sài Gòn lên đèn và thưởng thức rượu vang từ Rooftop tầng 20 - 2

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời đối với du khách đang tìm kiếm món ăn nhẹ và tinh tế trong một không gian sang trọng, thoáng mát với tầm nhìn toàn cảnh thành phố và sông Sài Gòn thơ mộng từ trên cao.

Chương trình phục vụ thực khách từ 15:00 đến 18:00 mỗi ngày tại Tầng 20 - Rooftop Grand Lounge, số 8 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (84-28) 3915 5555 – Ext: 66

Email: info@hotelgrandsaigon.com

Website: www.hotelgrandsaigon.com

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT

Về 'đất tổ' nghề phở, thưởng thức chuẩn vị xưa
Về 'đất tổ' nghề phở, thưởng thức chuẩn vị xưa

Ăn một miếng phở Vân Cù, người sành ăn sẽ nhận ra thứ hương vị, bánh phở không giống với bất cứ một loại phở nào. Vị ngọt đậm, béo nhưng thanh của nước dùng “quyện” trong từng sợi phở dai, giòn, bóng mướt.